Vận thăng nâng hàng với tải trọng các loại 500kg-1000kg, đã qua kiểm định, an toàn, đạt hiệu quả cao, giá thành rẻ tại Hà Nội, miễn phí vận chuyển Toàn Quốc

Là phương tiện vận chuyển rất quan trọng trong các nhà máy, kho hàng, vận thăng nâng hàng giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch. Hay nói một cách khác, khi hoạt động ổn định, loại thang máy này giúp cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả.

van-thang-nang-hang

Tầm quan trọng của việc sử dụng vận thăng nâng hàng

Vận chuyển hàng hóa tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho… là công việc thường xuyên và vất vả. Khi người ta lắp đặt vận thăng, hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn.

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý khi xây dựng phòng máy và hố thang, các vấn sau:

– Phòng máy thang máy tải hàng: Chiều cao khi xây dựng phải chừa cho đúng quy định để puly có đủ góc ôm và cáp thang máy hoạt động tốt. Góc ôm và cáp thang có ảnh hưởng đến chất lượng móc treo palang trên nóc phòng má.

Khi xây dựng phòng máy, cần chú ý đến độ ẩm và độ thông thoáng của phòng máy. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của các thiết bị máy móc trong phòng. Đặc biệt, cần phải  có ổ khóa để việc kiểm soát người ra vào dễ dàng hơn, ngăn chặn người lạ không có phận sự đi vào phòng.

Để dễ dàng cho sửa chữa vào bảo trì, khi xây dựng phòng máy nên có cầu thang bộ hoặc thang sắt nhằm

– Xây dựng hố thang máy tải hàng: thi công đúng kích thước và tỉ lệ bản vẽ khi Khi xây dựng hố thang, không được sai xót quá mức cho phép là 10mm.

Đà bê tông cần được xây dựng đúng kỹ thuật để treo cửa tại tất cả các tầng.

Nên để trống chỗ để chỗ lắp đặt bảng nút bấm tầng. Đặc biệt thành giếng không bị dột để tránh ảnh hưởng đến cabin.

Thông số kỹ thuật vận thăng nâng hàng do Trung Hưng cung cấp

thong-so-van-thang-nang-hang

Đơn vị cung cấp vận thăng nâng hàng chính hãng

CÔNG TY TNHH TM-XNK THIẾT BỊ TRUNG HƯNG là đại lý cung cấp vận thăng nâng hàng chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật, có mặt tại các nhà máy, siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất nhiều loại thang máy tải hàng, chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu sử dụng rất khác nhau và yêu cầu của kiến trúc nhà máy.

Thang máy tải hàng TRUNG HƯNG có tải trọng đến 3 tấn, khoảng mở cửa đến 2m với các loại cửa trượt ngang và trượt đứng; các loại thang có phòng máy, không phòng máy và thủy lực có các tính năng đặc biệt của mỗi loại phù hợp với từng loại công trình.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-XNK THIẾT BỊ TRUNG HƯNG

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0972452999 – MST: 0106307697

Email: trunghungco@gmail.com

Trung Hưng báo giá vận thăng nâng hàng chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu và phân phối uy tín, miễn phí tư vấn lắp đặt và vận chuyển toàn quốc.