Máy vận thăng lồng, máy vận thăng xây dựng giá rẻ được Trung Hưng nhập khẩu và phân phối tại Hà Nội, chất lượng tốt bảo hành dài hạn

Là thiết bị máy xây dựng thích hợp cho việc thi công xây dựng các công trình thi công cầu, nhà tầm trung và cao tầng, công trình công nghiệp và dân dụng khác …, Vận thăng lồng dùng để nâng người và vật liệu.

van-thang-long

Nguyên lý hoạt động máy vận thăng lồng thi công cầu

– Điều khiển máy bằng hộp nút bấm, sau đó, bộ truyền động quay bánh răng – thanh răng kéo lồng nâng mang hàng và người lên.

– Trang bị các công tắc hành trình

– Có Hệ thống truyền động sử dụng hai động cơ điện, 2 hộp giảm tốc có cùng công suất hoạt động độc lập với nhau. mỗi động cơ điện đều lắp bộ phanh điện từ 1 chiều để nâng cao độ tin cậy.

Ngoài ra, bộ phận phanh ma sát có tính năngv điều chỉnh khoảng cách phanh tự hoạt động do vậy đã cải thiện tính năng phanh, để cho  máy hoạt động an toàn. Thiết kế Hộp số máy gọn nhẹ, có khả năng chịu tải lớn đồng thời thời gian sử dụng lâu dài.  

– Khớp nối giữa động cơ và hộp giảm tốc sử dụng: có 2 loại, loại khớp nối có tính đàn hồi, kết cấu hợp lý.

– Giảm bớt ảnh hưởng trực tiếp của tiếng ồn đến người sử dụng khi coơ cấu truyền động được thiết kế trên bộ phận đỉnh lồng nâng.

– Thép được Kết cấu thép hợp lý, khoa học, đáp ứng được yêu cầu sử dụng, trọng lượng nhẹ, chịu lực cao, tính cứng tốt.

-Dễ dàng lắp đặt, thao tác và bảo dưỡng hệ thống mạch điện đơn giản

Ngoài ra chúng tôi còn nhận- Lắp đặt nhiều thiết bị an toàn như: bộ hạn chế tốc độ, chống cắt mạch, cầu chì, bộ hạn chế tầm cao, hạn chế tầm thấp, đảm bảo cho vận thăng hoạt động an toàn.

– Thiết kế lắp đặt buồng lái riêng, đơn giản, có ghế ngồi cho nhân viên điều khiển nâng cao sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật Vận Thăng Lồng

thong-so-ky-thuat-van-thang-long

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Công Ty TNHH Thương Mại-Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Trung Hưng

Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh-Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TEL/FAX: 043 683 0515 – Phone: 0972 452 999

MST: 0106 307 697

Báo giá vận thăng lồng do Trung Hưng cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước bạn Trung Quốc, Đài Loan và Châu Âu Châu Mỹ .