Trạm trộn bê tông cấp liệu băng tải 90m3

Trạm trộn bê tông HZS là loạt trạm trộn bê tông tươi, bê tông khô, hiệu quả cao, được...

Trạm trộn bê tông kiểu cưỡng bức

Trạm trộn bê tông kiểu cưỡng bức với thiết kế đặc biệt hơn so với...

Trạm trộn bê tông tươi kiểu di động HZS25

Hình ảnh tổng thể trạm trộn bê tông tươi kiểu di động HZS25

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG TƯƠI YHZS25

DÒNG TRẠM TRỘN BÊ TÔNG HZS Dòng trạm trộn bê tông tươi HZS được Công...

Báo giá trạm trộn bê tông rẻ nhất Hà Nội

Trạm trộn bê tông được dùng để sản xuất bê tông với số lượng lớn để cung cấp cho các công trình có quy mô lớn, được ứng dụng bằng các phương thức khoa học kỹ thuật hiện đại do đó trữ lượng sản xuất của nó có thể đạt từ một đến vài chục tấn bê tông. Với hiệu quả của nó vì vậy loại máy này được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng.

Trạm trộn bê tông

Có thể nói, trạm trộn bê tông xi măng là một trong những thiết bị xây dựng khá phổ biến trên thị trường máy móc và vật tư xây dựng không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Những năm 2000 đi ngược lại đây, những chiếc trạm trộn bê tông có mặt rộng khắp trên 65 tỉnh thành. Không chỉ làm cho năng suất lao động tăng gấp rất nhiều lần mà chất lượng sản phẩm cũng có dấu hiệu đáng mừng như vậy. Vậy trạm trộn bê tông là gì?

Những điều cần biết về trạm trộn bê tông xi măng

Đây là một phạm trù kiến thức không quá khó để tìm hiểu cũng như có những kênh thông tin để tăng hiểu biết về nó. Sau đây là những gợi ý nhỏ để bạn có thể tăng hiểu biết của mình về những trạm bê tông phổ biến cũng như trên thế giới hiện nay.
– Đầu tiên phải kể đến chức năng liên hoàn. Trong dây chuyển sản xuất bê tông, trạm có đóng giữ vai trò hết sức quan trọng . Vào những năm 2005 trở lại đây chúng được nhập vào Việt Nam khiến cho thời kì  trộn bê tông thủ công chấm dứt gần như hoàn toàn trên các công trình. Sức lao động không còn được đề cao quá mức. Máy móc đã giúp con người hoàn thiện rất nhiều công đoạn nguy hiểm.
Loại thiết bị này có rất nhiều những mẫu mã, đa dạng không chỉ về màu sắc mà còn có những ý tưởng độc đáo nâng cao tính năng tiện lợi của máy theo phản hồi của khách hàng. Trải qua thời gian bao nhiêu thập kỉ, trạm trộn bê tông đã chọn cho mình được chỗ đứng vững chắc cũng như tự hoàn thiện mình để ngày càng trở nên  tiện lợi và có sức cạnh tranh cao.

Cách thức hoạt động.

Mỗi một chiếc máy đều có những cách thức hoạt động riêng. Không chiếc máy nào có thể làm khó người sử dụng quá trong cách điều khiển. Các trạm trộn bê tông nhựa nóng thông thường hiện nay cũng vậy. Nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Cơ bản, có thể kể đến những bước tối thiểu như sau :

Đầu tiên là căn cứ vào yêu cầu của các bản thiết kế công trình cần bao nhiêu bê tông và bê tông sử dụng các nguyên liệu như thế nào, thợ sử dụng máy sẽ căn cứ vào đó mà tiến hành cân nhắc và nhập các dữ liệu về khối lượng bê tông và số lần đổ bê tông vào hệ thống máy tính của trạm trộn . Sau khi đã kiểm tra chắc chắn, thợ sử dụng máy sẽ khởi động cho trạm và bắt đầu chu trình vận hành.

Chọn Trạm trộn bê tông cho công trình nhỏ dựa vào yếu tố nào ?

Cũng giống như máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông ra đời đã rút ngắn thời gian xây dựng công trình cũng như giảm bớt gánh nặng chí phí của các chủ thầu, chủ đầu tư.

Từ năm 2000 tới nay, trạm trộn bê tông đã có mặt rộng khắp trên 65 tỉnh thành. Không thể phủ nhận 1 điều, từ lúc ra đời, trạm trộn bê tông xi măng đã là một trong những thiết bị xây dựng khá phổ biến trên thị trường máy móc và vật tư xây dựng không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam.

  1. Khái quát về Trạm trộn bê tông

Là 1 loại máy móc trộn bê tông ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, trạm trộn bê tông thường được dùng tại các nhà máy sản xuất bê tông hay dùng trong xây dựng. So với máy trộn bê tông thường, thì trạm trộn bê tông có năng suất cao hơn, hiệu quả hơn, hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng lớn.

  1. Chọn trạm trộn bê tông cho công trình cỡ nhỏ

Bên cạnh công suất cũng như giá cả của trạm bê tông, thì tiêu chí được các nhà thầu cũng như người sử dụng là kích thước trạm bê tông.

Công trình cỡ nhỏ thường có diện tích hạn chế. Khối lượng bê tông cần dùng cho một công trình cũng được hạn chế và định mức theo như bản thiết kế chuẩn. Trạm trộn bê tông có kích thước nhỏ thường là những loại có khả năng đổ được khổi lượng bê tông như trên đã nêu trên một giờ đồng hồ.

Để định lượng được công trình cần bao nhiêu khối lượng bê tông,  nên chọn trạm trộn bê tông cỡ nhỏ, hay cỡ lớn, người ta sẽ tiến hành đồng thời 3 thao tác

  • Cân cốt liệu
  • Cân xi măng
  • Cân nước và chất phụ gia.

3 loại trạm trộn bê tông cho công trình cỡ nhỏ phố biến trên thị trường:

  • Trạm trộn bê tông đến 30m3/h
  • Trạm trộn bê tông 45 đến 60m3/h
  • Trạm trộn bê tông đến 70 đến 120m3/h
  1. Đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông cỡ nhỏ:

Là một trong những cơ sở hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, máy móc xây dựng, Trung Hưng đã và đang là đối tác thường xuyên của các công trình lớn nhỏ tại tp.HN. Máy móc, vật tư  của chúng tôi đểu được nhập khẩu và kiểm chứng đầy đủ.

Là một cây đại thụ trong lĩnh vực máy xây dựng tại Hà Nội, Trung Hưng đã và đang là được biết đến là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại trạm trộn bê tông tại hà nội, nhựa nóng cho mỗi công trình xây dựng, cầu đường. Các loại máy do Trung Hưng cung cấp đều là máy mới có chế độ hoạt động được định sẵn, bền bỉ lượng sản xuất cao. Trạm máy dễ dàng vận hành khi sử dụng chế độ bảo hành dài hạn, đáp ứng mọi nhu cầu thi công bê tông chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền máy trộn bê tông Trung Quốc với giá thành và chế độ bảo hành tốt nhất. Liên hệ Trung Hưng để nhận báo giá máy trộn, trạm trộn bê tông chính hãng 

Hiện chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền máy trộn bê tông Trung Quốc với giá thành và chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua trạm trộn bê tông chính hãng tại tp.HN, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM-XNK THIẾT BỊ TRUNG HƯNG

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0972452999 – MST: 0106307697

Email: trunghungco@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu*