Nguyên tắc hoạt động chính của máy nghiền đá
02422 186 555 - 0972 452 999

06/02/2017 873

Nguyên tắc hoạt động chính của máy nghiền đá

Đa số các công trình xây dựng hiện nay máy nghiền đá đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng, nhờ chúng mà hàng loạt các sản phẩm nghiền đá ra đời đáp ứng yêu cầu và rút ngắn tiến độ thi công cũng như giảm chi phí tối đa cho các công trình. Xin chia sẻ với các bạn nguyên tắc hoạt động chính của máy nghiền đá dưới đây.

 

hoat dong may nghien daTrước tiên, để vận hành và sử dụng máy nghiền đá đúng cách bạn cần phải nắm chắc cấu tạo của máy như sau:

  • Một bộ quận không thể thiếu đố là má (hàm) luôn cố định, trực quay lệch tâm.
  • Bánh đai quay, bánh đà.
  • Thanh biên, má (hàm) di động.
  • Miệng nạp đá, miệng nhả đá hay còn gọi là cửa nạp và cửa tháo.
  • Tấm đẩy và thanh giằng.
  • Một số bộ phận khác như nệm, lò xo nén  

Nguyên tắc hoạt động của máy nghiền đá hiện nay:

Sau khi đá được người lao động đưa vào vùng nghiền giữa 2 má chúng sẽ được chuyển động từ các bánh đai, trục lệch tâm quay nhanh làm thanh biên đẩy má di động khiến thiết bị lắc qua lại nghiền nhỏ đá ra. Thanh giằng và lò xo nén giữ tấm đẩy không rơi, điều chỉnh nệm để thay đổi cỡ đá nhả ra.

Với trường hợp đá có kích thước quá to hoặc quá cứng các tấm đẩy dễ gãy tạo điều kiện cho đá rơi khỏi đá nghiền tránh quá tải cho máy, đây chính là ưu điểm tuyệt vời của máy nghiền đá.

Khi bạn nắm vững cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc của máy nghiền đá thì vận hành hay việc sử dụng chúng trở nên dễ dàng đơn giản mà mang lại hiệu quả công việc cao nhất có thể bạn nhé!

Mách nhỏ bạn bí quyết chọn mua được máy nghiền đá chất lượng và chính hãng đó là công ty chuyên xuất nhập khẩu máy xây dựng công trình Trung Hưng – với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh máy xây dưng, chúng tôi đã là đối tác lớn của nhiều ông chủ xây dựng lớn với các loại máy nghiền đá chất lượng và đảm bảo. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH TM-XNK THIẾT BỊ TRUNG HƯNG

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0972452999 – MST: 0106307697

Email: trunghungco@gmail.com

Xem thêm sản phẩm : Máy nghiền kẹp hàm loại nghiền thô

.