Máy cắt gỗ cầm tay makita tiện dụng cho việc cắt sẻ gỗ
02422 186 555 - 0972 452 999

13/10/2017 1.428

Máy cắt gỗ cầm tay makita

Ngành công nghiệp khai thác và chế biến gỗ tại Việt Nam trong những năm gần đây đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của toàn bộ nền kinh tế của đất nước. Cũng chính vì lý do này mà ngày càng nhiều các máy móc, thiết bị giúp việc sản xuất và cắt gỗ được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Máy cắt gỗ cầm tay makita

Ưu điểm của máy cắt gỗ cầm tay makita:

– Được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm tay, dễ sử dụng

– Công suất cao đem lại hiệu quả tuyệt vời vượt mong đợi

– Các thiết bị, phụ kiện dễ dàng thay thế

– Giá thành hợp lý với người tiêu dùng

– Dễ dàng vận chuyển, mang từ nơi này tới nơi khác một cách dễ dàng.

Tham khảo 20 mẫu máy cắt sắt phổ biến hiện nay: Click here

Một số thông số kỹ thuật của máy:

– Đường kính của lưỡi cắt: 190mm

– Tốc độ không tải: 4900

– Chiều sâu khi cắt: 45 độ và 90 độ

– Công suất cắt: 1100W

– Kích thước chiều dài: 345mm

– Trọng lượng: 4.5 kg

Nguyên lý hoạt động của máy cưa gỗ cầm tay khá đơn giản, khi máy được cắm điện vào động cơ thì trục sẽ quay, nhờ có bộ truyền trung gian mà trục cưa quay theo. Lưỡi cưa được lắp cố định vào trục cưa nhờ đĩa ốp và bộ phận ê cu hãm, theo lực tác động lưỡi cưa cũng được quay theo.

Để đảm bảo an toàn, khi sử dụng máy cưa người lao động phải trang bị toàn bộ các thiết bị bảo hộ lao động cần thiết như quần áo dày, mũ, kính, gang tay, đảm bảo khi vận hành máy móc không bị bắn các vụn gỗ nhọn vào các bộ phận trên cơ thể.

Chú ý khi không sử dụng cần phải ngắt điện hoàn toàn, cất đặt bảo quản thiết bị một cách cẩn thận để máy luôn được lâu bền và mới.

Trong thực tế việc sử dụng máy cưa gỗ cầm tay makita đã đem lại  những hiệu quả vượt qua sự mong đợi của người sử dụng làm nội thất gỗ. Do vậy, đây là một loại máy đang được săn đón và tiêu thụ rất mạnh trên thị trường. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc phục vụ trong việc khai thác và chế biến gỗ, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những thiết bị chất lượng tốt nhất.

Xem thêm bài viết gần nhất : 1 bao xi măng bao nhiêu kg

.