Công trình xây dựng của bạn đang dần đi vào hoàn thiện, tuy nhiên phần nền móng cho khuôn viên lại đang gặp bế tắc hay chậm trễ do mặt nền gồ gề, lồi lõm. Chắc hản bạn sẽ nghĩ ngay đến phương án cần một dụng cụ nào đó để giải quyết ngay vấn đề này. Hiển nhiên máy đầm cóc là phương án tối ưu nhất cho bạn. Tuy nhiên chi phí để mua loại máy này lại khá lớn mà nhu cầu sử dụng của bạn lại không cần nhiều. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị với dịch vụ dưới đây

Cho thuê đầm cóc

Công ty TNHH Trung Hưng chuyên cho thuê máy đầm đất phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng và giá trị kinh tế khác nhau của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn và nhiều lựa chọn sao cho hiệu quả nhất.
Đối với những khách hàng tiềm năng muốn thuê để phục vụ các công trình lớn thời gian dài chúng tôi sẽ có những chế độ đãi ngộ đặc biệt, đảm bảo máy hoạt động trơn chu hiệu quả. Tuy nhiên quý khách cần qua trực tiếp công ty để làm thủ tục thuê và nhận máy.

Đối với các công trình tại Hà Nội và các tình phụ cận tùy thuộc vào khoảng cách nếu có phát sinh sửa chữa trong quá trình thuê máy công ty sẽ cử công nhân qua trực tiếp khắc phục sự cố, trong trường hợp xấu nhất sẽ đổi máy cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cho thuê đầm cóc

Liên hệ thuê máy đầm cóc, máy đầm đất rẻ nhất, nhanh nhất , Mr.Cương : 0972452999

Đối với khách hàng thuê ở các tỉnh xa Hà Nội nếu phát sinh hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay thế khách hàng vui lòng chuyển máy qua công ty để được sửa chữa hoặc đổi máy. Trong một số trường hợp cụ thể nếu phát sinh hỏng hóc khách hàng có thể phải chịu phí sửa chữa hoặc thay mới linh kiện.

Ngoài ra tại công ty chúng tôi còn nhận thi công sẽ đảm bảo các yếu tố kỹ thuật mà khách hàng đưa ra và mọi phát sinh công việc đều được phía công ty bố trí công nhân qua thi công trong thời gian sớm nhất…

Tham khảo các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp :  đầm cóc chạy xăng