Bột nở tách đá
02422 186 555 - 0972 452 999

Bột nở tách đá

Giá:

Lượt xem: 763

[addtoany]

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất

Có thể gọi điện đặt hàng 0422 168 555 - 0972 452 999

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

MÔ TẢ

Bột nở tách đá được Công Ty TNHH TM-XNK Thiết Bị Trung Hưng giao hàng trên toàn quốc.Phí vận chuyển sẽ được báo khi Quý khách có nhu cầu cần vận chuyển.

bot no tach da

Đặc biệt Lưu ý khi sử dụng Bột nở tách đá: 

Quý Khách nghiên cứu điều kiện thời tiết và nhiệt độ của môi trường và của vật thể đá hoặc bê tông cần tách. Đối chiếu với bảng dưới đây để sử dụng đúng loại Bột nở tách đá tránh hiện tượng bắn phụt bột ở lỗ khoan làm mất tác dụng

Loại

Đường kính lỗ khoan

Nhiệt độ vật thể cần tách phá

Nhiệt độ nước trộn bột

Bột nở tách đá -1

36-42mm Đường kính lỗ khoan tối ưu: 38mm

20-35oC

20oC

Bột nở tách đá -2

15-25oC

15oC

Bột nở tách đá -3

5-15oC

15oC

Bột nở tách đá  do công ty Chúng tôi nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối là vật liệu dùng tách đá, phá bê tông kiểu mới không gây nổ. Khác biệt hoàn toàn với vật liệu tách đá đập vụn phổ biến như trước là thuốc nổ, thì bột nở tách đá dùng thích hợp với việc khai thác đá khối granite, marble, phá vỡ đất, đá, bê tông, bê tông cốt thép,…ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo công trình đường sá, cầu cống. 

Bột nở tách đá được sử dụng an toàn với KẾT QUẢ TUYỆT VỜI bởi hàng nghìn chủ mỏ đá, nhà thầu và các chủ mỏ trên khắp thế giới.

Sử dụng loại thuốc nổ trong tách phá đá hoặc cấu kiện bê tông, nhất là những nơi chật hẹp, dân cư đông đúc sẽ bị hạn chế bởi vấn đề đảm bảo an toàn, ô nhiễm môi trường,… và đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt của cơ quan chức năng, Sử dụng bột nở tách đá là biện pháp thay thế hiệu quả hiện nay.
Bột nở tách đá trộn với một lượng nước thích hợp tạo thành vữa nạp (đổ) vào lỗ khoan đã khoan trước đó trên khối đá hoặc cấu kiện bê tông cần tách phá, vữa bột nở tách đá sẽ dần đông cứng và trương nở tạo áp lực đẩy sinh ra hệ thống các đường nứt tách đá, phá bê tông,….

Ưu điểm của loại Bột nở tách đá:

(1) Bột nở tách đá không gây chấn động, không tạo sóng xung kích, không có tiếng nổ, không có bụi và khí độc gây ô nhiễm môi trường;

(2) Dùng Bột nở tách đá ta có thể tách đá theo định hướng mình muốn.

(3) Có thể khai thác những khối đá có hình theo ý muốn, sau khi khối đá được tách ra, khối đá

không bị vết, rạn nứt hoặc vỡ, không làm đá văng, hiệu quả kinh tế cao. Nhưng việc khai thác mỏ đá bằng thuốc nổ thì trái lại, mà con người (thợ mỏ) làm việc không an toàn và các vật liệu nguy hiểm khác.

(4) Bột nở tách đá thuộc về loại hàng bình thường, không gây ô nhiễm môi trường.

(5) Sử dụng bột nở tách đá đơn giản không mất nhiều thời gian đào tạo, huấn luyện và không cần đầu tư thiết bị máy móc phụ trợ khi khai thác.

(6) Bột nở tách đá có thể dùng trong khai thác đá khối granite, marble,…, bê tông, bê tông cốt thép,…ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo.

(7) Bột nở tách đá dùng không nguy hiểm khi vận chuyển, sử dụng thuận lợi, không cần giấy phép bắt buộc.

Vật liệu được tách phá chủ yếu là đá khối hoa cuơng, đá cẩm thạch, đá vôi, bê tông, bê tông cốt thép,…ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo. Dưới đây là một số hình ảnh tại công trường khai thác mỏ,  phá bê tông và nguyên liệu khác được sử dụng

Xem thêm : Sàn treo thao tác ZLP 500

.