Ưuu nhược điểm của máy băm nền bê tông dùng xăng, dầu
0422. 168 555 - 0972.452 999

08/08/2016 71

Ưu nhược điểm của máy băm nền bê tông dùng xăng, dầu

Trong công nghiệp xây dựng các loại máy băm nền bê tông thường chạy bằng các năng lượng như xăng, dầu, điện, nhưng đa phần các máy đều sử dụng nguồn năng lượng xăng, dầu vì tính tiện nghi cao của nó. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của các máy băm nền bê tông dùng năng lượng xăng, dầu để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé.

uu-nhuoc-diem-May-bam-nen-be-tong-chay-xang

Ưu điểm của máy băm nền bê tông dùng nguồn năng lượng xăng, dầu:

          Máy có tính tiện nghi cao khi có thể sử dụng ở bất kì đâu, chỉ cần có xăng, dầu ở trong thùng chứa nguyên liệu là máy có thể vận hành và sử dụng, thích hợp cho tất cả các công trình ở mọi vị trí, dù là nhà ở hay công trường thi công lớn, đây chính là ưu điểm vượt trội của máy băm nền bê tông chạt bằng xăng, dầu.

          Quá trình vận hành và sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần có thùng chứa đầy nhiên liệu là có thể khởi động.

          Những máy chạy bằng xăng, dầu thường ít hỏng, hoặc nếu hỏng cũng dễ sửa chữa vì cấu tạo máy đơn giản, những thiết bị của máy dễ tìm và thay mới.

Bên cạnh những ưu điểm thì máy băm nền chạy bằng xăng, dầu cũng có những nhược điểm sau:

          Sử dụng nguồn năng lượng xăng, dầu có thể gây ra ô nhiễm môi trường với những làn khói bụi bẩn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

          Những máy băm nền bê tông chạy bằng xăng, dầu thường có kích thước lớn hơn so với các máy chạy bằng điênh vì nó cần có thùng chứa nguyên liệu, thùng chứa càng lớn thì máy cằng hoạt động được lâu, nên các nhà sản xuất hay đưa ra những săn phẩm máy băm nền bê tông có thùng chứa lớn.

          Mất nhiều chi phí mua nguyên liệu.

Tham khảo thêm : Ưu nhược điểm của máy băm nền bê tông sử dụng điện

.