Ưu điểm vượt trội máy ép gạch block
0422. 168 555 - 0972.452 999

13/08/2016 64

Ưu điểm vượt trội máy ép gạch block

Gạch block hiện này đang gần chiếm lĩnh thị trường thay thế toàn bộ những loại gạch đất nung truyền thống. Nên nhu cầu sử dụng máy ép gạch block thủy lực ngày càng cao để tạo ra nhiều viên gạch block chất lượng đáp ứng nhu cầu cảu thị trường.

Ưu điểm tuyệt vời của máy ép gạch block thường có hiện nay:

Hiệu suất máy cao: không như những dây chuyền sản xuất gạch khác cần nhiều nhân công thực hiện, máy ép gạch không nung chỉ cần 3 thợ để điều hành và mỗi ca như vậy có thể sản xuất được từ 5.000-10.000 viên gạch. nhà sản xuất máy ép gạch hiện này với bộ tời, bộ đùn tự động nên đã tăng hiệu suất của máy nên gấp 2 lần và giảm được lượng nhân công đáng kể.

uu-diem-cua-may-ep-gach-block

Chi phí sản xuất thấp: việc mua và lắp đặt một máy ép gạch không hề đắt đỏ như mọi người nghĩ, chi phí rất thấp vì nó không yêu cầu nhà xưởng phức tạp, không đòi hỏi cầu kì.ngoài ra máy thiết kế nhỏ gọn dễ vận chuyển và lắp đặt cũng giảm được một nguồn chi phí.

Tham khảo thêm sản phẩm : Máy ép ngói terrazzo

Vận hành dễ dàng, đơn giản: máy ép gạch thủy lực được thiết kế đơn giản mang đến sự tiện lợi cho mọi người khi vận hành, nên máy không yêu cầu người vận hành có trình độ cao như những máy móc xây dựng khác, chỉ cần khoản một giờ đồng hồ hướng dẫn là có thể vận hành và sư dụng thành thạo máy ép gạch không nung, hơn nữa khi máy có hỏng hóc thợ lao động có thể sử chữa tại nhà mà không cần mang đến nhà sản xuất hay sự hỗ trợ từ chuyên viên kỹ thuật vì máy ép gạch không nung có cấu tạo đơn giản.

Bài viết liên quan : Quá trình sản xuất gạch terrazzo như thế nào

.