Tư vấn lựa chọn và mua bán các loại máy cắt sắt thép
0422. 168 555 - 0972.452 999

02/03/2016 134

Tư vấn lựa chọn và mua bán các loại máy cắt sắt thép

Lựa chọn và nên mua các loại máy cắt sắt nào phù hợp với yêu cầu công việc

Việc sử dụng máy cắt sắt đã quá phổ biến đối với mỗi công trình xây dựng hay tại các xưởng sửa chữa, thi công lắp đặt các loại thiết bị cơ khí. Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi công việc mà người sử dụng máy cắt đòi hỏi mỗi loại máy khác nhau, lưỡi cắt khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như thuận tiện trong công việc TNHH Trung Hưng sẽ lên kế hoạch và tư vấn sử dụng và lựa chọn sản phẩm miễn phí cho quý khách hàng

Các loại máy cắt sắt thép cầm tay

Máy cắt sắt

Máy cắt sắt cầm tay xuất sứ từ Hàn Quốc máy có nhiều ưu điểm vượt trội, tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn, với giá thành cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại. Máy cắt sắt cầm tay dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các công trình đòi hỏi cắt các loại sắt thừa trên cao.

Máy cắt sắt cầm tay cắt nhanh mạnh với lực cắt phát ra rất mạnh có thể cắt được thanh thép 25mm với cường độ cao lực cắt mạnh với công suất lên đến 1050W, máy nhỏ gọn với trọng lượng 20kg.
>>: Các loại máy cắt sắt phổ biến hiện nay

Các loại máy cắt sắt thủy lực

Máy cắt sắt thủy lực NDC-20

Các loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay  do Hàn Quốc và Nhật sản xuất  là loại thiết bị có công suất lớn, hiệu quả và an toàn, cắt dễ dàng các loại thép có đường kính lên đến 25mm, tốc độ cắt nhanh, máy vận hành êm, chất luợng rất tốt.Máy cắt sắt thủy lực không gây tiếng ồn, với lưỡi dao được chế tạo từ loại thép cao cấp, và sử dụng được 4 mặt.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay, với tính năng nhỏ gọn, nhưng áp lực cắt có thể lên tới 25T. Phục vụ hầu hết các công trình xây dựng hiện nay, thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng phù hợp với tất cả các loại công trình lớn nhỏ.

Mỗi loại sản phẩm do Trung Hưng phân phối trên thị trường Hà Nội được nhập khẩu nguyên chiếc, có độ bền sử dụng cao, tính năng vận hành dễ dàng và an toàn khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm được bảo hành dài hạn do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển miễn phí đến tận tay người tiêu dùng. Địa chỉ  Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội Hotline: 0972452999
Hoặc tham khảo tại Website : http://mayxaydungcongtrinh.com/

.