Tính năng và công dụng của máy lăn ren
0422. 168 555 - 0972.452 999

01/08/2016 186

Tính năng và công dụng của máy lăn ren

Máy cán ren là thiết bị quen thuộc, được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Các thiết bị lăn ren có khả năng cán ren trên sắt thép, mới hay đã qua sử dụng. Những để sử dụng những chiếc máy lăn ren đó bạn phải nắm rõ tính năng và những chú ý khi sử dụng nó, sau đây Trung Hưng xin chia sẻ cho các bạn một số thông tin đó.

tinh-nang-cong-dung-may-len-ren

Một số loại máy lăn ren như : Máy lăn ren HGS40E

Tính năng của máy lăn ren:

  • Dùng công nghẹ lăn ren hiện đại tạo ren cho cốt thép.
  • Máy cán ren tạo ra những sản phẩm có đầu ren của cốt thép dạt tiêu chuẩn, chính thước theo yêu cầu.
  • Tiết kiệm thời gian một cách đáng kể: bình thường một máy lăn ren chỉ cần 30-60s/ đầu cốt thép tùy tùng đường kình của cố thép đó.
  • Có thể tạo ren cho các loại cốt thếp có đường kính từ 14-40mm.
  • Tạo mối nối mạnh hơn so với vật liệu gốc.
  • Máy lăn ren hoạt động theo nguyên tắc: lấy đi lớp rỉ ở trên thép, dùng cao cắt ren sẽ lăn ren và tạo thành hình ren trên cây thép đã được bóc vỏ, tạo nên đầu ren chính xác theo yêu cầu.

Như chúng ta đã biết để có những đường ren chuẩn chính xác đến từng mm thì cần sự tỉ mỉ, mất thời gian cũng như công sức nhưng ngày nay với sự phát triển của các loại máy lăn ren công việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể tạo ra đầu ren cho cả cây cốt thép mới và cũ, những đường ren phù hợp với mọi công trình. Giúp đẩy mạnh sự chắc chắn, an toàn cho công trình, tăng năng suất công việc, giúp giảm chi phí thi công. Tham khảo và tìm hiểu : Khái niệm và quy trình của máy lăn ren

.