Tìm hiểu về các loại máy ép gạch, máy ép gạch là gì ?
0422. 168 555 - 0972.452 999

31/03/2016 112

Tìm hiểu về các loại máy ép gạch

Máy ép gạch bê tông là thiết bị máy xây dựng được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Những lợi ích cũng như những chức năng mà máy ép gạch đem đến cho chúng ta có thể nói là vô cùng lớn. Không chỉ khiến năng suất được tăng lên mà chất lượng cũng được cải thiện đáng kể.

Tìm hiểu về các loại máy ép gạch

Thực trạng sử dụng máy ép gạch.

Máy ép gạch xuất hiện ở Việt Nam không lâu, nhất là trong những năm gần đây, khi các công trình xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều thì máy ép gạch cũng phổ biến hơn.
Trước những năm 1990,  máy ép gạch là gì luôn là câu hỏi khá còn mơ hồ đối với không chỉ những chủ thầu xây dựng mà cả những người thợ lao động hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều loại máy để xây dựng công trình. Khái niệm về loại máy xây dựng này hãy còn hết sức mới mẻ.
Tuy nhiên, cuối những năm 1990 dến những năm 2000, máy ép gạch block bắt đầu được các nhà thầu sử dụng  một cách manh nha trong các công trình lớn. Sự ra đời của các loại máy móc khiến cho chủ thầu tiết kiệm được rất nhiều những chi phí cũng như sức lao động.
Từ những năm 2000 đến những năm 2010, trong 10 năm này, máy ép gạch đã được đưa vào sản xuất đại trà và trở thành 1 trong những sản phẩm có thể nói là có tính ưu việt cao, nhận được sự phản hồi khá tốt từ phía khách hàng.
Từ những năm 2010 trở lại đây, chỉ trong vòng 6 năm, máy ép gạch đã tìm được cho mình lợi thế vô cùng lớn cũng như 1 chỗ đứng vững chắc trong ngành thiết bị xây dựng cũng như người dân Việt.

Khái niệm chung

Máy ép gạch  là thiết bị được ngành xây dựng coi như là những đứa con cưng của mình. Sở dĩ nói vậy là do có tên gọi như vậy là do những lợi ích cũng như những tính năng vượt trội mà nó mang lại cho cuộc sống.
Nhiệm vụ chính của máy ép gạch chính là thông qua những khối nguyên liệu thì tạo ra những khối gạch theo khuôn có kích thước cũng như mẫu mã đúng như yêu cầu của bản thiết kế.
Máy ép gạch có khả năng nâng cao năng suất cũng như chất lượng lên đến 4 lần so với đánh  tay thông thường. Với việc sử dụng khoảng từ 4 đến 5 lao động, bạn sẽ thấy được những tính năng vượt trội của máy ép gạch khi hàng loạt những khối gạch ra đời cũng như được đưa vào sản xuất đại trà.
Hiệu suất làm việc của máy ép gạch luôn là ưu điểm đáng tự hào của các nhà thiết kế cũng như niềm hy vọng của các chủ thầu khi muốn nâng cao tiến độ dự án.

Tham khảo : Lựa chọn máy ép gạch tốt ở đâu?

.