Thông số kĩ thuật chung của máy mài sàn bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

18/04/2016 135

Thông số kĩ thuật chung của máy mài sàn bê tông

Thông số kĩ thuật chung của máy mài sàn bê tông là sự quan tâm của khá nhiều các chủ công trình. Hiện nay, các máy móc chứ không gì máy mài sản mới có thông số kĩ thuật. Chúng có fomr giống nhau nên chúng ta hoàn toàn chủ động trong việc nắm bắt thông tin.

Thông số kĩ thuật chung của máy mài sàn bê tông

Thông số trọng lượng của máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông có rất nhiều hãng sản xuất, cũng như kích cỡ, chủng loại nhưng nhìn chung máy được thiết kế theo trọng lượng từ 100kg đến 800kg đó là loại máy công nghiệp. Để phục vụ cho diện tích nhỏ máy cầm tay được ra đời. máy được thiết kế gọn nhẹ, đặc biệt hầu hết các máy mài đều ít gây tiếng ồn, thay thế phụ tùng dễ dàng, thời gian làm việc có thể kéo dài. Hiện nay, một số loại máy mài đã được kết nối với hệ thống hút bụi đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như tuổi thộ của máy

Dung tích

Máy mài sàn, máy xoa nền bê tông được thiết kế với bình chứa nước từ 20 đến 80 lít nước. Mực nước này phụ thuộc vào loại đĩa mà người dùng sử dụng. Công suất máy mài sàn có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp mã lực tùy thuộc vào không gian địa hình làm việc, người dùng có thể dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng bộ điều khiển gọn nhẹ. Máy được thay đổi các loại đĩa khác nhau để phù hợp với tính chất đối tượng làm việc.Đĩa mài có thể thay thế được và được bày bán rộng trên thị trường.

Điện cung cấp

 Hiện nay, các loại máy mài nền sử dụng điện 220v ~ 380v thích hợp cho một dự án nhỏ, không gian làm việc hẹp. Đối với các dự án lớn, không gian lớn, máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ máy nổ chạy bằng xăng hoặc dầu tiện cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Máy mài sàn bê tông  là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng, làm sạch cũng như là san bằng các địa hình được cho là có độ  lồi lõm nhất định trên nền bê tông và xi măng. Chất lượng, hiệu quả của máy mài sàn bê tông được đảm bảo. Máy phù hợp với tất cả các công trình xây dựng có diện tích lớn hay nhỏ. Ngoài ra máy mài trên thị trường hiện nay đều có tác dụng đánh bóng nền bê tông, xi măng, cho phép làm việc liên tục trong nhiều giờ để đáp ứng được tốc độ đánh bóng mặt nền bê tông vừa mới đổ xong ở trạng thái se se mặt.
Như vậy có thể thấy, về cơ bản thì máy mài sàn bê tông có những form về thông số kĩ thuật giống với máy móc thông thường.
Tham khảo : Máy xoa nền bê tông là gì

.