Thế mạnh của máy mài sàn bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

15/04/2016 80

Thế mạnh của máy mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông là thiết bị có thể nói là có rất nhiều những ưu điểm khiến cho người tiêu dùng có nhiều sự đắn đo khi lựa chọn. Một trong những nguyên do dẫn đến những sự đắn đo đó chính là lịch sử và những yếu tố thúc đẩy kinh tế phát triển. Cũng vì thế mà ngày càng khiến cho người ta cảm nhận được sự cải tiến rõ rệt khi được đưa vào sử dụng.

Thế mạnh của máy mài sàn bê tông

Kế thừa khoa học kĩ thuật tiên tiến

Máy mài sàn bề tông và những thế mạnh của máy mài sàn bê tông là hệ quả của quá trình Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Hay còn có thể coi như nó chính là sự kế thừa những điểm ưu việt của khoa học và kĩ thuật. Qúa trình này  đã thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp cũng như dịch vụ. Hiện nay cơ cấu lao động đang có sự chuyển dịch rõ nét từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ, chất lượng lao động cũng càng ngày được cải thiện. Để phù hợp tiến trình CNH-HĐH, trong quá trình lao động sản xuất sức người dần dần được thay thế bằng sức người. Việc kế thừa và cải tiến các phát minh  hiện nay không còn xa lạ và đã có nhiều loại thiết bị mới được ra đời nhờ sự kế thừa này.  Máy mài sàn, máy xoa nền bê tông là một sự kế thừa trọn vẹn những tiến bộ của khoa học và kĩ thuật.

Thế mạnh về mẫu mã

Một trong những thế mạnh phải kể đến của máy mài sàn bê tông chính là thế  mạnh về mẫu mã. Máy mài sàn bê tông có thể nói là khá đa dạng về kiểu dáng. Người ta căn cứ vào những kiểu dáng cơ bản để chia máy mài sàn bê tông  ra thành 2 loại như sau:

Máy mài sàn bê tông được chia thành máy mài sàn cầm tay và máy mài sàn công nghiệp.
Loại máy cầm tay sẽ sử dụng điện 220v ~ 380v, công suất máy 2Hp đến 5Hp mã lực. Có thể nói, đây là loại máy hoạt động trên bề mặt công trường  mà máy công nghiệp khác  không thể làm đến như là ở những nơi góc khuất hay là có  địa hình hẹp.
Máy mài  sàn bê  tông công nghiệp được chạy bằng xăng hoặc dầu. Đây là máy có trọng lượng từ 100-800 kg với công suất máy dao động trong khoảng 2Hp đến 15Hp mã lực  và sẽ tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy. Bình chứa nước được thiết kế trong khoảng 20-80 lít nước, khi sử dụng loại đĩa mài khác nhau thì người sử dụng cần phải thay đổi mực nước để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tham khảo : Chức năng của máy xoa nền bê tông

.