Tại sao cần máy lăn ren trong ngành xây dựng?
0422. 168 555 - 0972.452 999

01/08/2016 143

Tại sao cần máy lăn ren trong ngành xây dựng?

Bạn có thể thấy những chi tiết ren được sử dụng phổ biến trong các chi tiết máy móc hiện đại đặc biệt là những thanh ren, bulong, trục vít, ốc vít,…những thứ không thể thiếu trong ngành xây dựng. Chúng rất đa dạng về mẫu mã hình dạng cũng như kích thước nhưng tất cả đều được làm một cách dễ dàng qua thiết bị cán ren .

may-lan-ren-trong-xay-dung

Ren được cấu tạo trên cơ sở hình phẳng quét theo đường xoắn ốc, trục hoặc côn và luôn nàm trong mặt phẳng qua trục tâm các cạnh của hình quét sẽ tạo nên trục ren. Ren là một chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ, cận thận, và rất mất thời gian, nếu chúng ta dùng sức người dùng dao tiện ren thì sẽ mất thời gian mà chưa chắc ren được tiện đó đã chuẩn xác.

Sau đây là một số lý do nên dùng máy lăn ren:

  • Máy lăn ren tạo ra những chi tiết ren chính xác phù hợp với mọi loại cốt thép, với nhiều kích thước hình dạng khác nhau.
  • Máy lăn ren có thể tạo ra ren/ sản phẩm cốt thép chỉ trong vòng 30-60s tiết kiệm một khoản thời gian tương đối lớn.
  • Máy tiện ren hoạt động dễ dàng không cần nhiều người sử dụng nên có thể giảm chi phí nhân công.
  • Máy lăn ren có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, sản xuất hàng loạt nên có thể đem lại một khoản kinh tế khá lớn cho chủ nhân.
  • Chính vì chất lượng của máy lăn ren tốt nên hầu như 100% chi tiết ren sau khi lăn đều chính giúp xác giảm chi phí sản xuất.

Với những ưu điểm trên máy lăn ren là một phần không thể thiếu đối với ngành xây dựng, hãy tìm hiểu và phát huy tối đa công dụng của những chiếc máy lăn ren đó. Tham khảo thêm : Lưu ý khi mua máy lăn ren cũ

.