Sự hình thành các hoa văn trong xây dựng
0422. 168 555 - 0972.452 999

01/11/2016 190

Sự hình thành các hoa văn trong xây dựng

Các vật liệu dùng trong xây dựng đều có độ rắn chắc để đảm bảo được tính bền vững và cố định của công trình. Tuy nhiên, chính tính rắn chắc đó đã thu hẹp khả năng đáp ứng nhu cầu về hình dạng và kích thước của các thành phẩm từ vật liệu xây dựng. Chẳng hạn như khách hàng đòi hỏi một thanh sắt phải được bẻ cong để tạo hình các hoa văn trên khung cửa sổ, hàng rào,… Với tính rắn chắc của sắt thép, làm thế nào để đáp ứng nhu cầu khách hàng?

Sự hình thành các hoa văn trong xây dựng

Do đó, cần phải có một loại máy móc giải quyết được vấn đề trên. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện nay, ngành chế tạo máy đã cho ra đời máy uốn sắt, chính là loại máy đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về hình thái, kích thước của các thanh sắt thép.

Máy uốn sắt giúp duỗi thẳng hoặc bẻ cong những thanh sắt theo các hình dạng mong muốn, tạo ra các hoa văn phục vụ cho nhu cầu thị hiếu của khách hàng trong xây dựng

Vậy làm thế nào để sử dụng máy uốn sắt tạo nên các hoa văn hay hình dạng mong muốn?

Máy uốn sắt có tính linh hoạt cao và việc cài đặt sử dụng tương đối dễ dàng. Với các tính năng đa dạng, máy uốn sắt thép cho ra các thành phẩm với độ chính xác cao và hiệu quả cũng như các bộ phận sản xuất hàng loạt một cách kinh tế, công nghiệp.

Để tạo ra được các hình dạng sắt thép mong muốn, máy uốn sắt có một máy tính cơ bản giúp người dùng có thể điều chỉnh, áp dụng được cho hàng loạt các khúc cong của vật liệu. Việc tiếp theo là người dùng cài đặt các thông số cơ bản cho máy để tạo ra thành phẩm có hình dạng đã xác định. 

Đề xuất : Máy uốn đai GF32

Khi cần phân loại thành phẩm theo các loại uốn cong đã được máy uốn sắt tạo ra. Người sử dụng có thể điều chỉnh góc uốn bằng cách tham chiếu, đo lường kích thước hoặc đo góc . Máy uốn sắt cho độ chính xác uốn cao, và rất dễ sử dụng. 

Các phần mềm được cài đặt trong máy uốn sắt sẽ tự động tính toán chiều dài phẳng của từng phần là cong và xác định vị trí chính xác của điểm cần uốn.Các lệnh cần sử dụng được hiển thị trên màn hình vì vậy, người dùng chỉ cần nhập các thông số thích hợp để máy hoạt động và thực hiện yêu cầu của bạn.

Sau khi được điều chỉnh theo các thao tác trên, người dùng sẽ có được các thanh sắt thẳng hoặc các thanh sắt với các dạng uốn cong thành từng cuộn phục vụ cho việc vận chuyển đến nơi cần thiết. Đặc biệt, các hoa văn đẹp mắt cũng sẽ được ra đời theo các thông số điều chỉnh. 

Tham khảo thêm : Lựa chọn máy uốn sắt trong xây dựng

.