Sử dụng máy trộn bê tông thế nào để tăng năng suất?
0422. 168 555 - 0972.452 999

23/03/2016 118

Sử dụng máy trộn bê tông thế nào để tăng năng suất?

Tư vấn sử dụng máy trộn bê tông để tăng năng xuất lao động trong xây dựng

Hỏi: Xin chào các anh chị, sử dụng máy trộn bê tông thế nào để tăng năng suất là câu hỏi mà em vô cùng băn khoăn, rất muốn nhận được sự tư vấn từ anh chị.
Công ty của em bắt đầu khởi công dự án đến nay đã là hơn 4 tháng,phạm vi công trình không lớn, vậy mà tiến độ dự án vô cùng chậm. Em đã trực tiếp tiền hành và điều tra nguyên nhân. Em phát hiện ra, tiến độ dự án bị đẩylùi không phải là do công nhân làm chậm, lười biếng hay thời tiết không phù hợp để xây dựng. Nguyên nhân chính là, máy trộn bê tông dù không hỏng hóc lỗi lầm gì, nhưng lại không đạt được năng suất như kế hoạch đã định ra. Mong anh chị hãy tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn ạ!

Sử dụng máy trộn bê tông thế nào để tăng năng suất?
Dùng máy trộn bê tông để khải thiện năng xuất xây dựng

Đáp: Sử dụng máy trộn bê tông thế nào cho tốt là một vấn đề gần như thuộc những  bí quyết. Mà những bí quyết để sử dụng vấn đề gì có thể phát huy tối đa thường trải qua quá trình lâu dài khổ luyện mới có thể thành.Ví dụ như bí quyết nấu của các đầu bếp nhà hàng. Bí quyết nấu ăn luôn là quá trình khổ luyện được sau rất nhiều năm kiên trì gắn bó với dầu, mỡ, mắm, muối trong khu bếp. Mỗi một bí quyết đều có thể nói là tạo nên phong cách độc đáo cho nhà hàng đó.Không cớ gì mà những chủ nhà hàng lại tranh nhau tìm giành giật cái mà người ta gọi là đầu bếp giỏi. Không chỉ tăng năng suất cho nhà hàng mà chất lượng cũng đạt yêu cầu hơn.

Đề xuất bài viết : Bảo quản máy trộn bê tông đúng cách

Bí quyết sử dụng máy trộn bê tông thế nào cho tốt cũng không khác gì công thức nấu ăn kia.  Nếu bạn tìm đến toàn là những thợ lao động mới để đứng máy thì sẽ rất khó khăn để những người mới có thể làm quen với một chiếc máy trộn bê  tông. Dù họ có biết đi chăng nữa thì việc sử dụng máy trộn bê tông thế nào  cho tốt để tăng năng suất bọn họ vẫn chưa thể lĩnh ngộ hết được. Chính vì thế, nên khi sắp xếp nhân công lao động, bạn nên xếp những người lão luyện cùng với những người mới. Đa phần những người mới thì thường còn trẻ mà những người lão luyện thì đứng tuổi. Nếu có sự kết hợp của sức lao động dồi dào cũng như kinh nghiệm nghiệm lão thành, nhất định sử dụng máy trộn bê tông thế nào cho tốt để tăng năng suất không còn là vấn đề quá khó.
Bên cạnh đó, thường xuyên kiểm tra định kì, thay dầu và vệ sinh máy móc thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động được tốt hơn.
Xin chúc bạn thành công

Tham khảo thêm : Khắc phục sự cố máy trộn bê tông trục trặc

.