Phân loại máy mài sàn bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

17/04/2016 122

Phân loại máy mài sàn bê tông

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều những máy mài sàn bê tông .Công nghiệp phát triển khiến cho máy móc cũng được phát triển và thay đổi rất nhiều. Nhu cầu tiêu thụ của người dân tăng cao cũng yêu cầu về chất lượng của máy mài sàn bê tông càng ngày càng cao. Để có thể lựa chọn được cho mình 1 chiếc máy mài sàn bê tông tốt, chúng ta cần phải phân loại được nó.

Phân loại máy mài sàn bê tông

Vì sao cần phân loại máy mài sàn bê tông?

Máy mài sàn bê tông có thể nói là khái niệm không mới ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, máy mài sàn bê tông được phổ biến rộng rãi ở khắp các công trình của nước ta. Khối ngành xây dựng đang rất phát triển, nhiều dự án lớn được xây dựng, sức người bỏ ra là không xuể vì thế trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các loại máy móc phục vụ thiết thực để thi công các công trình.
Khối ngành xây dựng đang rất phát triển, nhiều dự án lớn được xây dựng, sức người bỏ ra là không xuể vì thế trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các loại máy móc phục vụ thiết thực để thi công các công trình. Nếu chúng ta không có bản lĩnh, cũng như không có khả năng để phân biệt được đâu là chiếc máy mài sàn, máy xoa nền bê tông tốt thì chất lượng công máy không ổn dịnh đã đành mà chất lượng của sàn nhà cũng giảm sút. Nếu bạn được sếp giao cho việc mua sắm trang thiết bị cho công trình bằng máy móc, ngay từ bước chân đầu tiên đặt xuống nền nhà, xếp sẽ vô cùng hài lòng với bạn. Sàn nhà không mịn do không tìm được chiếc máy mài sàn bê tông tốt.

Các loại máy mài sàn bê tông

Sở dĩ chúng ta cần phải phân loại các loại máy mài sàn bê tông ra bởi vì mỗi 1 loại máy mài  sàn bê tông sẽ ứng với 1 mục đích sử dụng cũng như là điều kiện kinhh tế của mỗi người có cho phép người sử dụng chiếc máy tốt nhường này hay không. Hoặc đơn giản chỉ là công trình mà bạn thi công có cần sử dụng đến chiếc máy mài sàn bê tông trong địa hình khó thi công lồi lõm … hay là khó vận chuyển máy móc. Người ta thường phân ra làm 2 loại là: Máy mài sàn bê tông cầm tay và Máy mài sàn bê tông công nghiệp.
Hiện nay trên thi trường còn xuất hiện một số máy mài sàn bê tông được kết nối với hệ thống hút bụi giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các khói bụi, mảnh vỡ trong quá trình làm việc, ngoài ra với tính này máy sẽ kéo dài được tuổi thọ, độ bền khi sử dụng.

Tham khảo : Thế mạnh của máy mài sàn bê tông

.