Những loại máy xoa nền bê tông phổ biến
0422. 168 555 - 0972.452 999

11/03/2016 81

Những loại máy xoa nền bê tông phổ biến

Máy xoa nền bê tông phổ biến có khá nhiều loại. Mỗi loại máy xoa nền lại có những hình dáng khác nhau, lại có những chức năng khác nhau.Chúng ta thường gọi nó là đặc trưng. Đặc trưng này sẽ là chỉ dẫn cho thị giác của chúng ta biết các loại máy xoa nền bê tông phổ biến trên thị trường hiện nay.

Những loại máy xoa nền bê tông phổ biến

Máy xoa nền bê tông là gì?

Những loại máy xoa nền bê tông trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều. Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật, đặc biệt là từ sau cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật những năm đầu của thế kỉ hai mươi, ngành công nghiệp chế tạo có được những bước đi vô cùng mới mẻ và vững chắc. Thời kì đó còn gọi là kỉ nguyên của những phát minh. Đi đầu tiên có lẽ phải kể đến chiếc máy chạy bằng hơi nước củaGiêm Oát khi đã nâng cao năng suất dệt sợi lên gấp 8 lần so với thông thường dệt bằng tay. Rồi đến những phát minh về con tàu chạy bằng máy hơi nước, vô tuyến cũng như sóng điện từ đã biến những điều dường như không thể thành có thể. Chính những động lực, những phát minh vĩ đại đó đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng. Mà lĩnh vực đi tiên phonng đầu tiên chính là máy xây dựng. Những loại máy xoa nền bê tông, máy mài sàn hiện nay cũng chính là sự kế thừa của tinh thần cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật thế kỉ XVIII và thế kỉ XX.
Máy xoa nền bê tông là một loại thiết bị máy móc trong ngành xây dựng dùng trong các công trình cỡ nhỏ, lớn và vừa. Với tốc độ xoa nhanh và linh hoạt, mâm xoa phẳng với các chức năng  cơ bản là  làm phẳng mặt bê tông nền hoặc là sàn. Khi sử dụng máy xoa nền phải đúng kỹ thuật để đảm bảo được độ bóng và phẳng của mặt nền. 

Một số loại máy xoa nền bê tông

Dạo quanh một vòng các siêu thị bán máy công trình xây dựng hay cũng nhuwcacs trang web bán hàng trên mạng online chuyên về lĩnh vực này, ta có thể thấy, máy xoa nền bê tông về cơ bản có thể chia ra làm 2 loại cơ bản như sau :

Thứ nhất, nếu chúng ta tiến hành phân loại theo thương hiệu của các dòng máy, thì có thể thấy nổi bật lên nhất là hai thương hiệu nổi tiếng 
 Thương hiệu Conmec
– Thương hiệu Mikasa.

Thứ hai, nếu phân loại theo động cơ thì ta có các dòng máy như sau : 

-máy lắp động cơ Robin

– máy lắp động cơ HondaGX160 .
Đây có thể nói là những loại máy xoa nền bê tông cơ bản nhất và phổ biến nhất thị trường hiện nay. Còn rất nhiều những loại máy xoa nền bê tông khác, nhưng chất lượng và độ bền ổn định thì nổi lên những loại trên.
Tham khảo : Lưu ý khi sử dụng máy mài sàn bê tông

.