Những điều chú ý khi mua máy nghiền đá
0422. 168 555 - 0972.452 999

13/09/2016 153

Những điều chú ý khi mua máy nghiền đá

Máy nghiền đá không chỉ được dùng phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản, luyện kim,…mà còn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng để nghiền đá. Máy nghiền đá được sử dụng để nghiền nhỏ các vật liệu chủ yếu là đá để phù hợp với yêu cầu và mục đích của người sử dụng

luu-y-khi-mua-may-nghien-da

Nhưng trên thực tế để tận dụng hết công suất của bất kì máy móc nào, bạn cần phải tìm hiểu rõ về nó, những điều nên làm hay không nên khi sử dụng máy móc, và hôm này, Trung Hưng xin chia sẻ với các bạn những lưu ý khi sử dụng máy nghiền đá:

         Không nên đánh giá sản phẩm qua giá thành. Một số người luôn có quan niệm rằng “tiền nào của đấy” giá càng caot hì chất lượng càng tốt, tuy nhiên bạn hãy chọn lựa các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình vì đôi khi sản phẩm giá cao nhiều chức năng nhưng những chức năng đó bạn không cần thiết sử dụng sẽ mất một khoản chi phí của bạn.

         Không nên chọn lựa máy nghiền đá có công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng vởi như vậy máy sẽ tiêu tốn một lượng nhiên liệu khá lớn của bạn.

         Nên kiểm tra hoạt động của máy thực tế chứ không nên chọn máy nghiền đá theo cảm tính, hay theo giới thiệu của nhân viên.

         Khi mua máy nghiền đá, quan trọng nhất là chọn má nghiền nên bạn đừng vội vã hãy nghiên cứu nhiều nhà sản xuất để xem xét những má nghiền nào hoạt động tốt nhất và có độ bền cao., ít gặp trục trặc.

         Kiểm tra tất cả các bộ phận của máy nghiền như liệu hành trình lệch tâm, tốc độ,…để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm : Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy nghiền đá

.