Những bộ phận của máy ép gạch không nung
0422. 168 555 - 0972.452 999

11/08/2016 91

Những bộ phận của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung được sử dụng phổ biến hiện này với ưu điểm vượt trội như tạo ra những viên gạch không nung block có chất lượng cao, có độ bền lớn, có khả năng chịu nhiệt, cách âm, chống cháy, giảm tiếng ồn,…nhưng để vận hành và sử dụng những chiếc máy ép gạch này chúng ta cần tìm hiểu rõ các bộ phận của nó.

Máy ép gạch không nung | máy gạch block

Đề xuất : Máy ép gạch Block SHT8-15

Sau đây là một số bộ phận chính của máy ép gạch không nung hiện nay:

          Cấp nguyên liệu: những nguyên liệu dùng để sản xuất gạch sẽ được đưa vào phễu chứa nhờ các chiếc máy xúc, nó sẽ được trộn đều thao công thức đã cài sẵn trên hệ thống của máy ép gạch.

          Máy trộn nguyên liệu: các nguyên liệu say khi được đưa vào máy sẽ được trộn tự động theo công thức của máy như trên và tiếp tục được đưa vào các ngăn phân chia nguyên liệu để tạo hình thông qua hệ thống băng tải.

          Khu vực chứa khay: làm đế trong quá trình ép gạch và chuyển thành phẩm ra ngoài, phần khay này có thể được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như gỗ éo, tre ép hoặc nhựa tổng hợp siêu bền có thể chịu được lực nén, rung động lớn.

          Máy tạo hình: bộ phận này rất quan trọng, nó hoạt động theo cơ chế ép kết hợp rung để tạo nên lực ép lớn bằng hệ thống thủy lực, lực ép này tác động nên những viên gạch không nung nhằm mang lại độ cứng, chắc chắn và ổn định cho viên gạch.

          Tự động ép mặt: bộ phận này giúp tạo màu cho bề mặt viên gạch không nung tự chèn.

          Tự động chuyển gạch: những viên gạch sau khi được tạo hình xong sẽ được tự đọng chuyển và sắp sếp vào đúng vị trí để ra ngoài, kết thúc quá tình ép gạch của máy. 

Tham khảo thêm : Nhu cầu sử dụng gạch không nung

.