Nguyên lý hoạt động của máy bơm vữa piston
0422. 168 555 - 0972.452 999

28/07/2016 117

Nguyên lý hoạt động của máy bơm vữa piston

Máy bơm vữa piston là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, dùng để vận chuyển vữa đến các khu vực thi công, Máy bơm vữa giúp các công nhân hoàn thành khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn nhất, đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình, đem lại hiệu quả công việc cao, máy bơm vữa Piston là một loại máy bơm vữa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

may-bom-vua-piston

Đề xuất : Máy bơm vữa BWS150

Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy bơm vữa Piston:

  • Piston công tác và piston thủy lực luôn hoạt động ngược chiều nhau, những piston công tác sẽ phải chịu sự điều khiển của piston thủy lực.
  • ống cong nằm trong khoang nạp có tâm quay trùng với tâm của đường ống. trong khi sử dụng, ống cong sẽ lắc 1 góc nhất định làm che kín đường ra của xylanh.
  • ống cong sẽ được nói vào Xylanh công tác  trong hành trình đẩy của piston, khi đó vữa được đẩy từ xylanh vào ống cong rồi ra ống dẫn, đồng thời piston có lại, xylanh thông với phễu chứa nên vữa sẽ được hút vào trong xylanh.
  • Khi kết thúc hành trình thì cả hai xylanh sẽ đổi chiều đồng thời ống cong được lắc từ xylanh sang nối với xylanh để tiếp tục nhận vữa từ xylanh này.
  • Quá trình này lặp đi lặp lại tới khi máy dừng hoạt động.

Với nguyên lý hoạt động trên máy bơm vữa piston sẽ đạt năng suất công việc cao hơn máy bớm vữa quay tay,nên được ưa chuộng trong ngành xây dựng hơn. Và nó đang dần được khẳng định được chất lượng với nhiều mẫu mã cũng như cải tiến trên thị trường.

Bài viết liên quan : Nguyên lý hoạt động của máy bơm vữa quay tay

.