Ngành xây dựng sử dụng những loại máy nào?
0422. 168 555 - 0972.452 999

12/01/2016 179

Ngành xây dựng sử dụng những loại máy nào?

Trong thời điểm khi mà thế giới nói chung, đất nước Việt Nam nói riêng đang dần công nghiệp hóa. Xã hội phát triển các cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại luôn đổi mới và mọc ra như nấm. Do đó nhu cầu lao động sản xuất trong xây dựng lại càng trở lên quan trọng, tuy nhiên việc sử dụng sức người trong sản xuất xây dựng không thể đáp ứng nổi điều đó thúc đẩy theo việc nghiên cứu sáng chế ra các loại máy xây dựng.

Vậy câu hỏi đặt ra là trong ngành xây dựng thường sử dụng những loại máy nào ? Hiển nhiên đây là vấn đề các nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng quan tâm, cũng là yếu tố các bạn sinh viên Xây Dựng đặc biệt lưu ý hỗ trợ các bài luận văn, vận dụng kiến thức sau khi ra trường. Nắm bắt được tầm quan trọng  của nó đồng thời cũng là nhà cung cấp máy móc công trình xây dựng hàng đầu tại Hà Nội. Công ty TNHH Trung Hưng chúng tôi sẽ lựa chọn và khái quát các loại máy cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc

Ngành xây dựng sử dụng những loại máy nào?

Đầu tiên phải kể đến máy trộn bê tông

Là loại máy dùng để trộn đều các phối liệu của hỗn hợp bê tông và vữa như: cát, đá, xi măng, nước và phụ gia khác theo một cấp phối xác định. So với trộn bằng tay, trộn bằng máy tiết kiệm xi măng hơn, đảm bảo năng suất và chất lượng cao.

Máy trộn bê tông
Máy trộn bê tông do Trung Hưng phân phối

Máy cắt sắt được sử dụng xuyên suốt mỗi công trình

Việc hiểu nghĩa của loại máy này vô cùng đơn giản, chúng được dùng để phân loại chia những những thanh thép, tấm thép ra làm hai hoặc nhiều phân đoạn . Chúng có thể là vật dụng cầm tay nhỏ gọn hay máy thủy lực.

Máy cắt sắt bàn Skil 3220

Máy uốn sắt , bẻ đai sắt tự động

Đây là một trong những máy móc tốn ít nhân công nhất, chỉ cần sử dụng 1 nhân công để có thể vận hành và điều khiển máy một cách tự động. Máy có thể cắt, duỗi, uôn các loại đai sắt với hình dáng khác nhau phù hợp cho mọi công trình xây dựng. Là một trong những loại máy đang được thịnh hành nhất trên thị trường xây dựng hiện nay.

Máy uốn sắt giá rẻ

Máy tời kéo Pa lăng, tời kéo điện mặt đất

Bản thân loại máy này có cấu trúc như một ròng rọc cố định sư dụng để nâng các vật liệu nặng giúp tiết kiệm được nhân lực và đảm bảo tính an toàn trong xây dựng. Chúng thường được sử dụng để nâng đỡ, bốc dỡ hàng hóa tai tại các khu công xưởng, nhà máy với khối lượng nặng từ vài trăm ký lên tới hàng tấn.

Máy tời kéo giá rẻ
Máy tời có cấu trúc nhỏ gọn nhưng có sức chịu nặng đến vài tấn

Đầm cóc chạy xăng, máy đầm dùi đầm đất

Thử tưởng tượng không có loại máy này để làm cứng nền sẽ mất công sức như thế nào ? Được chạy bằng nguyên liệu xăng hoặc điện loại máy giúp gia cố các lớp bê tông vừa đổ giúp chắc chắn hơn, tăng độ mịn, chắc chắn hơn nhờ việc giảm được các lỗ rỗng trong khối bê tông. Máy có thể làm việc với năng suất cao giúp đảm bảo chất lượng bê tông.

Ngành xây dựng sử dụng rất nhiều các loại máy khác nhau, qua đây là những sản phẩm mà chúng tôi điểm mặt chỉ tên đồng thời là những loại máy được Trung Hưng nhập khẩu và phân phối. Vê thông tin chi tiết các loại sản phẩm này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc XEM TẠI ĐÂY

Hotline: 0972452999

.