Nên mua máy phun bê tông ở đâu tốt?
0422. 168 555 - 0972.452 999

03/09/2016 69

Nên mua máy phun bê tông ở đâu tốt?

Bạn đang có nhu cầu mua máy phun bê tông để phục vụ cho công việc của mình những trên thị tường có rất nhiều loại máy “trôi nổi”, không đảm bảo chất lượng cũng như giá thành linh tinh, bạn đang tìm đến một nhà phân phối chính hãng các loại máy xây dựng, hãy đến với nhà phân phối Trung Hưng bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

may-phun-be-tong-trung-hung

Đến với nhà phân phối Trung Hưng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cả về cấu tạo lẫn thiết kế, những chiếc máy phun bê tông mà Trung Hưng đưa ra thị trường đều được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn quốc tế của ngành xây dựng, máy được sử dụng những chất liệu hay kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Dưới đây là một số lựa chọn hào hảo cho bạn:

Đề xuất : Máy phun vẩy bê tông ướt HPS-7

Máy phun vẩy bê tông: được thiết kế hai máy phun giúp năng suất công việc gấp đôi, hệ thống chứa liệu cỡ lớn, phễu chứa liệu còn được trang bị hai xilanh thủy lực hỗ trợ việc cung cấp liệu đến buồng phun nhanh nhất, đơn giản nhất. Xe phun bê tông có thể hoạt động trên mọi địa hình kể cả sườn núi, sườn đồi một cách linh hoạt với hệ thống lái thông minh. Xe phun bê tông này được bảo hành 9 tháng.

Ống phun vẩy bê tông: phù hợp với đạc thù công việc thường xuyên phải di chuyển thay đổi vị trí phun, ống có đọ mềm, không bị co giãn,…tạo khả năng chịu áo lực cao, với lớp cao sư trong cùng giúp khả năng chịu mài mòn cao, với lực ma sát lớn của các tác dụng bên ngoài. Ngoài lớp cao sư còn có lớp bảo vệ độ cứng của ống, tránh sự gập ống bơm dẫn đến nổ ống hoặc tắc nghẽn, lớp ngoài được thiết kế bằng những sợi vải chất lượng cao, đảm bảo sự co sát với vật liệu bên ngoài mà không bị biến dạng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo : Kinh nghiệm chọn mua máy phun bê tông

.