Một số thông số kĩ thuật của máy ép gạch
0422. 168 555 - 0972.452 999

07/04/2016 85

Một số thông số kĩ thuật của máy ép gạch

Trên thị trường các dòng thiết bị máy công nghiệp củaViệt Nam, máy ép gạch bê tông đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng với người tiêu dùng cũng như các chủ thầu xây dựng có sự trông đợi mãnh liêt vào tiến độ xây dựng công trình.  Máy ép gạch khá phổ biến và có nhiều tính năng vượt trội

Một số thông số kĩ thuật của máy ép gạch

 Tác dụng của thông số kĩ thuật

Bất kì một loại máy móc nào cũng vậy thôi, thông số kĩ thuật của máy là yếu tố tiên quyết để người tiêu dùng căn cứ vào đó để tiến hành lựa chọn cũng như có sự lựa chọn đúng đắn dành cho mình. Máy ép gạch cũng vậy.Khi tiến hành lựa chọn máy, thông số kĩ thuật của nó đóng 1 vai trò chủ yếu hay còn là điểm tiên quyết để khách hàng có lựa chọn mua nó hay không.
Trước kia, khi mua 1 món đồ nào đó, người mua thường chọn đồ dựa vào những lời quảng cáo dễ thu hút cũng như là màu sắc bắt mắt của những món đồ mà mình muốn mua. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc máy có giá trị nhỏ. Mà thông thường, chúng có giá lên tới cả trăm triệu đồng, thậm chí có những công trình lớn, cần đến số lượng lớn nếu chọn mua không đúng sẽ vô cùng tốn kém cũng như  không hài lòng về chất lượng máy. Lúc này, thông số kĩ thuật của máy ép gạch sẽ  giúp cho các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Thông số kĩ thuật chung

Thông thường, máy ép gạch block thường có các thông  số kĩ thuật chung giống  nhau. Các thông số cơ bản cũng như tối thiểu của loại máy này có thể kể đến như là công suất thiết kế, lực ép, công suất ép, chế độ ep, chế độ vận hành, chu kỳ ép, khuôn ép, kích thước máy. Đây là những thông số chung mà hầu  như mua bất kì 1 loại máy ép gạch nào cũng có. Nó chính là kim chỉ  nam để người tiêu dùng căn cứ vào đó để lựa chọn.

Thường thì công suất thiết kế/năm của máy ép gạch có thể đạt tới 15 triệu viên/năm nếu máy hoạt động đều cũng như bình ổn.
Công suất máy là : 50Kw và lực ép : 160 tấn
Chế độ ép  của máy ép gạch là nạp và nén tự động còn chế độ vận hành  là tự động hoàn toàn với chu kỳ ép là 30 giây.
Khuôn ép là 16 viên (190x190x90).(Có thể thay đổi khuôn để sản xuất loại gạch khác). Thông thường thì kích thước máy là 9250x2900x4500
Các thông số kĩ thuật cơ bảc của máy ép gạch trên giúp ích rất nhiều cho người lựa chọn máy, khiến cho họ có thể có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm : Tìm hiểu về các loại máy ép gạch block

.