Một số máy khoan cắt bê tông phổ biến hiện nay
0422. 168 555 - 0972.452 999

29/08/2016 149

Một số máy khoan cắt bê tông phổ biến hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, các máy móc cũng có sự cạnh tranh cao để có vị trí đứng tốt nhất của mình, máy cắt bê tông cũng phát triển vượt trội từ thiết kế đến công dụng để phù hợp với mọi công trình bê tông.

Từ những chiếc máy cắt bê tông đơn giản để giải quyết những khối bê tông mỏng đến những chiếc máy cắt bê tông phức tạp với công suất lớn để giải quyết các khối bê tông dày, rắn. nhưngtất cả các máy cắt bê tông đều với mực đích là sử dụng dễ dàng đem lại hiệu quả công việc cao nhất có thể.

mot-so-loai-khoan-cat-be-tong-pho-bien

Dưới đây là một số loại máy cắt bê tông được dùng phổ biến hiện nay:

Đề xuất : Máy cắt cọc bê tông HQZ350

Máy cắt bê tông dùng dầu Diezen: là thiết bị lý tưởng để cắt bề mặt bê tông dày khoảng 4mm và chiều sau khoảng 180mm, tránh được các sự dạn nứt, cop ngót đáng tiếc của khối bê tông hay trên bề mặt đường trên diện tích rộng. máy có những ưu điểm sau phù hợp với các công trình cắt bề mặt dốc tăng độ ma sát, cắt bề mặt đường:

  • Sử dụng động cơ dầu nên tuổi thọ của máy cao.
  • Giảm chi phí tiêu hao năng lượng một cách đáng kể.
  • Bình chứa nguyên liệu lớn giúp máy có thể hoạt động liên tục nhiều giờ, bình chứa được thiết kế bằng nhựa PVC tránh sự ăn mòn của nước.
  • Khung cắt được thiết kế bằng thép C45 tăng khả năng chịu lực.
  • Thiết kế hiện đại với 4 bánh phía dưới giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng.
  • Có thể vận hành máy đơn giản với củ đề.

Máy cắt cọc bê tông: là thiết bị dùng để cắt cọc bị thừa, với thiết kế các đai thép có đường kính phù hợp với các đầu cọc, việc ôm chặt vào thân trụ cột giúp máy di chuyển một cách linh hoạt, thiết ké nhỏ gọn, dễ sử dụng phù hợp với các công trình có đàu cọc ép, cột điện,…

Máy cắt đường KC 16: đến từ Hàn Quốc với khung hoàn toàn bằng thép tăng sự chịu áp lực của máy, thiết kế nhỏ gọn, có 4 bánh giúp việc di chuyển dễ dàng, đơn giản, sử dụng nhiên liệu bằng xăng có thể hoạt động ở mọi môi trường cũng như địa hình.

Tham khảo thêm : Những quy tắc vàng khi sử dụng máy cắt bê tông

.