Mẹo nhỏ tránh bụi bẩn cho máy uốn sắt
0422. 168 555 - 0972.452 999

29/03/2016 52

Mẹo nhỏ tránh bụi bẩn cho máy uốn sắt

Mẹo nhỏ tránh bụi bẩn cho máy uốn sắt chỉ là một khâu rất nhỏ trong quá trình bảo quản máy uốn sắt.Tuy nhiên, chính vì nó quá nhỏ, nên không phải ai cũng chú ý tới nó. Máy uốn sắt , máy cắt sắt thép là một thiết bị vô cùng quan trọng nên cần lưu ý tới dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt nhất

Mẹo nhỏ tránh bụi bẩn cho máy uốn sắt
Vệ sinh sạch sẽ máy uốn sắt thép sau khi sử dụng

Địa điểm đặt máy thích hợp

Mẹo nhỏ tránh bụi bẩn cho máy uốn sắt đầu tiên phải kể đến chính là địa điểm đặt máy thích hợp. Xưa kia, các bậc thầy về phong thủy đã từng chỉ ra rất nhiều vấn đề liên quan đến địa thế của núi non rồi song ngòi. Những đạo lý xa xôi thế, ta không cần tìm hiểu sâu xa làm gì. Nhưng có một điều, thông quá những lý lẽ của những thầy phong thủy đó, chúng ta cũng nên ngẫm nghĩ lại,vậy việc sắp đặt những đồ vật đó ở vị trí đó thì có tác dụng gì?

Theo phong thủy, hướng nhà phải đặt như này lại như kia, hương Nam hay hướng Đông Nam tốt, thật ra âu cũng là để đón luồng khí tươi mát, tránh sinh bệnh tật và những cảm giác lo âu không mong muốn. Đó chính là mẹo giúp an định tâm thần của chủ nhà. Còn với mẹo nhỏ tránh bụi bản cho thiết bị nào sử dụng ngoài trời cũng không ngoại lệ .Đặt máy uốn sắt ở những nơi không gần với khu sản sinh ra bui bặm cũng ẩm thấp là tốt nhất.Bởi lẽ, bàn điểu khiển dinh bụi bẩn thì sẽ rất khó khăn trong việc ra lệnh cắt.thêm nữa, bẩn thỉu quá cũng sẽ gây ra mất mỹ quan.

Vệ sinh máy sau khi không sử dụng.

Vệ sinh máy là một mẹo nhỏ mà không phải ai cũng biết. Thông thường, người ta thường sử dụng những chiếc chổi to để quét hết lớp mạt sắt trên bề mặt máy uốn săt để tránh bẩn. Nhưng cách này không hiệu quả như chúng ta vẫn tưởng. Bài viết “ Mẹo nhỏ tránh bụi bẩn cho máy uốn sắt” không khuyên bạn bác bỏ hoàn toàn cách làm trên. Chỉ là sau khi quét xong, bạn nên lấy giẻ thấm ướt, lau cho nó sạch sẽ là được.

Sử dụng túi chụp.
Sử dụng túi chụp cũng là 1 trong những mẹo mà ta cần biết. Tại các công ty may, khi kết thúc công việc của mình, trong cả quá trình làm việc, dù có làm ở chuyền nào đi chăng nữa, máy móc có là hãng gì đi chăng nữa, có rất nhiều công ty đã lựa chọn may những túi nil on tránh bui cho máy. Túi có hình chữ nhật, căn cứ vào kích thước của máy mà may riêng cho máy những chiếc túi có kích thước khác nhau. Mẹo nhỏ tránh bụi bẩn cho máy uốn sắt chính là khuyên bạn tiếp thu kinh nghiệm từ những công ty may này.

Tham khảo : Những việc không nên làm với máy uốn sắt

.