Máy uốn sắt song hành cùng sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa
0422. 168 555 - 0972.452 999

26/10/2016 103

Máy uốn sắt song hành cùng sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa

MÁY UỐN SẮT VÀ SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA, HIỆN ĐẠI HÓA

Ngày nay, nếu muốn phát triển và có một vị thế vững chắc trên thế giới, các nước cần nắm bắt được xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp gắn liền viws nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Ngoài sự phát triển các ngành công nghiệp may mặc, hóa chất, luyện kim, không thể không kể đến tầm quan trong của công nghiệp cơ khí.

Cùng với sự đa dạng trong cải tiến của công nghiệp cơ khí, sự ra đời của nhiều loại máy móc hiện đại phục vụ ngành bắt đầu xuất hiện, trong đó có máy uốn sắt.

Máy uốn sắt song hành cùng sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa

Tầm quan tọng của máy uốn sắt:

Trên thế giới, việc sử dụng máy uốn sắt đã không còn xa lạ với con người, nó được sử dụng một cách khá phố biến và rộng rãi. Tuy nhiên, thị trường máy móc và thiết bị ở nước ta thì lại khá mới mẻ với việc sử dụng máy uốn sắt. Phần lớn người lao động chỉ gẫn gũi và biết đến các loại máy cắt nhiều hơn. Dù vậy, vai trò của máy cắt tỏng việc phát triển công nghiệp cơ khí cũng không giảm đi phần quan trọng.

Theo nhiều khảo sát, người dùng hài lòng đối với sự đa dạng về hình thái, kích thước của các vật liệu kim loại ngoài yếu tố về độ bền của chúng. Chính vì vậy mà việc cung cấp máy uốn sắt trở nên cấp thiết hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn sản xuất nguyên liệu, với điều kiện hạn chế của nhà xưởng, máy móc sẽ chỉ tạo ra các mảng sắt thép với các kích thước lớn. Nhưng đối với người dùng, sắt thép lại cần phải ở các hình dạng mong muốn như tròn dẹp, thẳng tắp tùy thuộc vào các yêu cầu sử dụng. Với độ lớn nguyên thủy khi được tạo ra ở xưởng, sắt thép sẽ trở nên khó di chuyển đến các vị trí khác phục vụ cho việc sử dụng. Khắc phục được vấn đề nêu trên, máy uốn sắt giúp uốn cong những thanh sắt, tạo ra các hịnh dạng người dùng mong muốn hoặc để đáp ứng việc vận chuyển đến công trình xây dựng.

Đề xuất : Máy uốn sắt GW40

Như vậy, nhờ có máy uốn sắt, không những tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà có tạo ra những hình dáng khác nhau tùy thuộc yêu cầu khách hàng.

 Các loại máy phổ biến:

Sự đa dạng của các loại công trình xây dựng dẫn đến nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn loại máy uốn sắt phù hợp, Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy uốn sắt khác nhau phục vụ việc định hình sắt và vật liệu kim loại. Khách hàng có thể lựa chọn loại máy theo công suất và hình dạng, kích cỡ sản phẩm tạo ra. Mốt số loại máy hiện tại đang được dùng phổ biến là:

  • Máy uốn sắt định hình thẳng
  • Máy uốn sắt định hình sắt có những hoa văn trang trí nghệ thuật

Ưu điểm lớn nhất của máy uốn sắt là giảm được thời gian làm việc và tiết kiệm sức lực cho công nhân.

Tham khảo : Tiết kiệm nguồn nhân lực nhờ máy uốn sắt

.