Có nên mua máy trộn bê tông xuất xứ Trung Quốc
0422. 168 555 - 0972.452 999

17/03/2016 79

Có nên mua máy trộn bê tông xuất xứ Trung Quốc

Hỏi: Xin chào các anh chị, có nên mua máy trộn bê tông có xuất xử từ Trung Quốc không hiện nay đang là câu hỏi mà em vô cùng băn khoăn và khó xử. Công ty của em mới thành lập, nguồn vốn hãy còn ít. Để lựa chọn máy trộn bê tông trung quốc có giá thành cao em sẽ cố gắng hơi vất vả.Mà mua máy rẻ quá, việc sửa chữa và càng chi phí để bảo dưỡng nó sẽ vô cùng tốn kém.Mong anh chị hãy giúp đỡ em, tư vấn giúp em.Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Đáp: Xin chào bạn,
Máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc có sức cạnh tranh hết sức lớn ở thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để có thể có lựa chọn chính xác cho mình, bạn nên có những nhận thức hết sức đứng đắn cho mình, như thế nào là một chiếc máy trộn bê tông tốt. Và máy trộn bê tông tốt có những kiểu nào.

Đề xuất bài viếtChọn máy trộn bê tông thế nào cho tốt

Có nên mua máy trộn bê tông xuất xứ Trung Quốc

Từ đó bạn mới có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác tốt nhất.

Hỏi: Vâng, hiện nay công ty của em đang có một dự án lớn nhỏ ở ven biển Quảng Ninh xây dựng khu nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Vì là một dự án nhỏ lại là lần đầu  nên em cũng vẫn còn e ngại việc đầu tư vốn quá nhiều cho thiết bị. Em phải làm sao bây giờ?

Đáp: Theo như tình hình của em hiện tại bây giờ. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý cơ bản cho bạn như sau:
 Thứ nhất, phạm vi dự án của bạn là bao nhiêu? Bởi lẽ, một công trình cỡ nhỏ sẽ không thể chứa được và cũng không thể khai thác hết kích thước của một chiếc máy trộn bê tông cỡ lớn.

Thứ hai, khả năng kinh tế của bạn có thể ở ngưỡng nào? Bởi có những máy trộn bê tông có chất lượng tốt, giá cả cũng rất “tốt”

Thứ ba, Máy trộn bê tông của Trung Quốc không phải là không có những thế mạnh của riêng nó. Việc lựa chọn một chiếc máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc không hẳn là hạ sách. Đôi khi, nắm vững được tình hình hiện tại của mình, cùng những điều nên biết về máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ giúp cho bạn vừa ý.
Hỏi: Em đã cân nhắc rất kĩ càng, sau đó đưa ra quyết định là sẽ sử dụng máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc, mong chị có thể giúp em phân tích thiệt hơn?

Máy trộn bê tông có xuất xứ từ TrungQuốc có rất nhiều điểm mạnh
 

– Gía thành hợp lý với túi tiền của nhiều bộ phận người tiêu dùng.
– Thiết bị có nhiều chỗ có thể nói là linh lợi, cầm nắm dễ sử dụng.
Cuối cùng là dễ sử dụng. Đây là ưu điểm của những chiếc máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tham khảo : Phân loại máy trộn bê tông như thế nào?

.