Máy sản xuất ống cống

Máy sản xuất ống cống kiểu đứng đa chức năng là thiết bị sản xuất ống cống bê tông lý tưởng là một trong những sản phẩm máy ép gạch block hiện đại.

Thiết kế của máy hợp lý, sử dụng vận hành đơn giản, tuổi thọ máy cao hoạt đồng trong thời gian dài, liên tục mà không cần bảo trì bảo dưỡng, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn GB11836-89 của nhà nước. Máy sử dụng nguyên liệu chính để sản xuất ống cống đó là cát, đá, xi măng,tro bay, xỉ than,….. rồi thêm một lương nước thíc hợp để tránh tạo khoảng không trong kết cấu bê tông.

may-san-xuat-ong-cong

Trong sản xuất được sử dụng một loạt các khuôn ống  khác nhau như các loại đầu ống nối to hoặc nhỏ, chiều dài ống, kích thước trong từ 150-800mm. Loạt ống mà máy sản xuất ra có độ dày vách đồng đều, bề mặt bê tông trong và ngoài luôn nhẵn bóng, chống thẩm thấu tốt, cường độ kháng lực mạnh, giá thành thấp cạnh tranh với các sản phẩm làm bằng thủ công, đầu nối chắc chắn tiện cho thi công, hiệu quả sản xuất cao, má có đặc điểm ưu việt đó là sau 2h đồng hồ thành hình có thể tháo khuôn dưỡng hộ,… Ống sản xuất ra được sử dụng nhiều trong các công trình như cấp thoát nước cho các thành thị, làm đường ống dẫn dây điện,…..

Model

Máy SX ống cống kiểu li tâm

Máy SX ống cống kiểu trục đứng

Kiểu ống

Miệng bằng, miệng âm dương, miệng cổ loa

Chiều dài

1000-5000mm

1000-2500mm

Đường kính

600-2400mm

600-1100mm

Thời gian sản xuất

3-5 phút trên khuôn

Tổng công suất

11kw

7.5kw

Nguồn cấp

380v

Nguyên liệu sản xuất chíng

Cát, đá, xi măng và nước

Phụ trợ sản xuất

Máy trộn bê tông, cẩu trục,..

 

Máy sản xuất ống cống bê tông được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, tuổi thọ các chi tiết lớn, vốn đầu tư ít, vận hành đơn giản,… máy đã được rất nhiều cơ sở sản xuất tin dùng. Máy sản xuất ống cống được chúng tôi cung cấp với phương thức chìa khóa trao tay và được bảo hành lên đến 9 tháng.

Nếu bạn phát hiện thông số sai, hãy ấn vào đây để thông báo cho chúng tôi.Lưu ý: Thông số trên website chỉ mang tính chất tham khảo, thông số có thể thay mà không cần báo trước.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Công Ty TNHH Thương Mại-Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Trung Hưng

Địa chỉ: Số 893 Đường Tam Trinh-Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TEL/FAX: 043 683 0515 – Phone: 0972 452 999

MST: 0106 307 697

Xin chân thành quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Tham khảo : Mẫu gạch đẹp