Máy nghiền bi liên tục nhiều ngăn
0422. 168 555 - 0972.452 999

10/08/2016 95

Máy nghiền bi liên tục nhiều ngăn

Trong ngành xây dựng hiện nay, chúng ta không còn xa lạ với những chiếc máy nghiền bi, nó trở thành một phần không thể thiếu trong việc sản xuất nguyên vật liệu xây dựng, nhưng để tăng năng suất đập nghiền, cũng như tăng độ mịn, người ta thường sử dụng máy nghiền bi liên tục nhiều ngăn trong công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng đặc biệt trong công nghiệp sản xuất xi măng.

may-nghien-bi-lien-tuc

Thông thường những máy nghiền bi liên tục có nhiều ngăn có kích thước lớn, đường kính khoảng 2,5m, chiều dài khoảng 10m.

Quá trình nghiền sẽ được phân từng giai đoạn qua các ngăn, kích thước bi đan tương ứng với kích thước vật liệu tùng ngăn, giúp cho việc tiêu tốn năng lượng giảm đáng kể so với các máy đạp nghiền khác, cũng như những biện pháp đập nghiền tốt hơn.

Ưu điểm vượt trội của máy nghiền bi nhiều ngăn là:

  • có thể làm việc theo phương pháp ướt cũng như phương pháp khô.
  • máy có thể làm việc theo chu trình kín hoặc chu trình hở,  nhưng thường làm việc theo chu trình kín.
  • cùng kích thước với máy nghiền bi một ngăn nhưng năng suất và sản phẩm đầu ra của máy nghiền bi nhiều ngăn luôn tốt hơn.

Với khả năng chia nguyên liệu vào từng ngăn tùy theo kích cỡ của máy giúp cho việc đập nghiền trở nên dễ dàng, đơn giản không tốn nhiều năng lượng, điều này đã giúp cho chỗ đứng của máy nghiền bi nhiều ngăn càng ngày cãng vững trong quá trình sản xuất nguyên vật liệu xay dựng.

Tham khảo : Giới thiệu chung về máy nghiền bi hình nón

Nhà phân phối máy xây dựng chính hãng Trung Hưng luôn vinh dự là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy nghiền bi liên tục.

.