Máy mài sàn bê tông cho các dự án cỡ nhỏ
0422. 168 555 - 0972.452 999

04/05/2016 126

Máy mài sàn bê tông cho các dự án cỡ nhỏ

Máy mài sàn bê tông cỡ nhỏ có nhiều loại và căn cứ vào mục đích sử dụng ta lại có những máy mài sàn bê tông khác nhau. Nếu bạn muốn thuê phòng để ở thì căn phòng đó không chỉ có đường ống cấp thoát nước tốt, gần chợ, gần chỗ làm, nên phòng đó phải đầy đủ tiện nghi. Ngược lại tìm phòng làm nhà kho thì chỉ cần rộng. Lựa chọn máy mài sàn bê tông cho  các dự án cũng như vậy, giống như việc thuê nhà vậy, đều căn cứ vào mục đích sử dụng.

may-mai-san-cho-du-an-co-nho

Dự án cỡ nhỏ khi sử dụng máy mài sàn bê tông :

Dự án cỡ nhỏ sử dụng các máy mài sàn bê tông có khối lượng nhỏ là điều đương nhiên. Tuy nhiên, chúng ta cần phải phân biệt, như thế nào là các dự án cỡ nhỏ và đầu là các dự án cỡ lớn. Từ sự phân biệt này, chúng ta có thể tính toán và đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn. Khi nào và như thế nào sẽ lựa chọn máy mài sàn bê tông cỡ nhỏ và lúc nào sẽ chọn máy mài sàn bê tông cỡ lớn.
Dự án cỡ nhỏ chúng ta có thể hiều chung chung là có phạm vi hoạt động nhỏ. Có số lượng nền cần làm không lớn với con số lên đến cả nghìn km. Thường thì những dự án cỡ nhỏ là khu chung cư nào đó, hay khu đô thị ven biển cỡ nhỏ hay thậm chí là những biệt thự hay các căn nhá có số lượng tầng từ 3 đến 5 đều có nhu cầu sử dụng máy mài sàn bê tông.

Máy mài sàn bê tông cỡ nhỏ

Máy mài sàn, máy xoa nền bê tông cỡ nhỏ có thể nói là được ưa chuộng khá nhiều ở các công trình xây dựng ở các địa phương thuộc thôn quê đang trên đà phát triển hiện nay. Nhu cầu xây dựng tại các thôn quê này khá là cao. Mà việc sử dụng máy mà cỡ lớn lại không cần thiết.
Vậy máy mài sàn bê tông cỡ nhỏ thường chạy bằng điện 220v ~ 380v. Việc chạy bằng dòng điện này vô cùng thích hợp cho một dự án nhỏ. Đối với các công trình nhỏ này,đôi khi, ta còn bắt gặp một vài chiếc máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ máy nổ chạy bằng xăng hoặc dầu.
Máy mài sàn bê tông cỡ nhỏ sẽ  có trọng lượng nhỏ. Tuy nhiên, ta có thể khẳng định 1 điều rằng, những hiệu quả làm việc mà  máy dành cho các dự án cỡ nhỏ  đem lại có thể nói là vô cùng cao. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như rất nhiều chi phí không cần thiết. Hơn nữa, máy mài sàn bê tông dành cho có dự án cỡ nhỏ có chiều cao vừa phải rất dễ để sử dụng cũng như tiến hành các thao tác bảo dưỡng.

Tham khảo thêm : Bảo quản máy mài sàn bê tông

.