Máy bơm vữa chống thấm JRD45 sự lựa chọn hoàn hảo
0422. 168 555 - 0972.452 999

29/07/2016 108

Máy bơm vữa chống thấm JRD45 sự lựa chọn hoàn hảo

Máy bơm vữa chống thấm JRD45 đã khẳng định được vị thế số 1 của mình trong dòng sản phẩm máy bơm vữa hiện nay, không chỉ có thiết kế hợp lý mà hiệu quả công việc nó đem lại cũng rất lớn nên máy bơm chống thấm JRD 45 được bình chọn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành xây dựng.

Máy bơm vữa chống thấm JFD 45 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, với những thiết bị bộ phận được sản xuất từ hàn quốc, Mỹ,…nên nó có những ưu điểm sau:

Thiết kế hợp lý: nắm bắt được địa hình nhiều nơi rất khó khăn đi chuyển cũng như lắp đặt nên máy bơm vữa chống thấm JRD 45 có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở mọi địa hình, giảm thiểu chi phí lắp đặt xuống mức thấp nhất.

may-bom-vua-chong-tham-jrd45

Năng suất của việc bơm vữa hiệu quả nhất:

  • Máy chống thấm JRD 45 được thiết kế chục vít theo hướng thẳng đứng giúp vật liệu được bơm luôn có xu hướng được đẩy ép một cách rất khéo léo đi ra đầu phun.
  • Dùng cao sư để chế tạo cánh vịt nên tạo độ khít, độ kín rất lớn cho máy.
  • Được sử dụng một số vật liệu chống thấm tốt nhất hiện này như vữa, sơn, cách nhiệt, chống cháy,…cho máy bơm vữa chống thấm JRD 45 có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại máy thông thường.
  • Máy có thể sự dụng ổn định cả với nguồn điện 220V mà không lo chập cháy.
  • Ngoài ra thông số kĩ thuật của máy cũng rất tốt như máy sử dụng động cơ 1.5kw, nguồn điện nên đến V, công suất 2m2/h, áp suất lên đến 3 mpa, kích thước nhỏ nhọn 500*500*980 với trọng lượng nhỏ 75kg dễ di chuyển, có thể gia có, xử lý vết nứt,…
  • Máy có thể liên kết với các thiết bị như máy nén khí, súng phun.

Với những tính năng ưu việt trên, máy bơm vữa JRD45 là sự lựa chọn hoàn hảo của ngành xây dựng. Tham khảo thêm : Ưu điểm vượt trội của máy bơm vữa có van hình chữ S

.