Lưu ý khi sử dụng máy cắt bê tông khi sửa chữa công trình
0422. 168 555 - 0972.452 999

04/09/2016 142

Lưu ý khi sử dụng máy cắt bê tông khi sửa chữa công trình

Bạn đã xây nhà cách đây khá lâu, nó đã xuống cấp một cách trầm trọng, hay do nhu cầu nhà ở tăng cao bạn muốn sửa chữa lại ngôi nhà của mình cho phù hợp nhưng đang phân vần không biết sử dụng máy cắt bê tông loại nào cho phù hợp và khi sử dụng cần lưu ý những điểm gì?

luu-y-su-dung-may-cat-be-tong-cong-trinh

Sau đây nhà phân phối Trung Hưng xin chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy cắt bê tông tại nhà

Đề xuất : Khi nào nên sử dụng máy cắt bê tông

  • Với những công trình đã cũ và xuống cấp thì bạn cần phải đảm bảo sự an toàn một cách nghiêm túc nên vấn đề an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu.
  • Bạn nên sử dụng những chiếc máy cắt bê tông có kích thước nhỏ gọn để dễ di chuyển trong điều kiện chật hẹp của ngôi nhà.
  • Bạn nên sử dụng những chiếc máy cắt bê tông bằng điện để tăng khả năng hoạt động liên tục, tăng năng suất công việc. Những chiếc máy cắt bê tông này chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng, rất dễ dàng nhưng bạn phải đảm bảo nguồn điện trong nhà ổn định, đủ để dùng cho máy.
  • Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc máy cắt bê tông bằng dầu diesel như Q420 với thiết kế khả nhỏ gọn, 4 bánh di chuyển dễ dàng, khởi động bằng việc đề đơn giản, giảm khả năng nứt, co trên mặt của khối bê tông, có khả năng làm việc liên tiếp nhiều giờ với bình chứa dầu rộng lớn.
  • Bạn cũng nên chọn vị trí đặt máy cắt bê tông hợp lý vì dù là máy cắt loại nào đi chẳng nữa thì với bức tường đã cũ có thể sập đổ bất cứ khi nào nếu bạn đụng vào thì hãy chọn một vị trí làm việc an toàn và hiệu quả nhất tránh những rủi do về con người lẫn vật chất.

Mong rằng những chia sẻ của Trung Hưng sẽ giúp bạn có thể giải quyết được những bức tường bê tông ở nhà một cách đơn giản với những chiếc máy cắt bê tông hiện đại. Tham khảo thêm : Tại sao nên dùng máy cắt bê tông đường KC?

.