Lựa chọn trạm trộn bê tông cho công trình cỡ nhỏ
0422. 168 555 - 0972.452 999

10/03/2016 96

Lựa chọn trạm trộn bê tông cho công trình cỡ nhỏ

Trạm trộn bê tông cho công trình cỡ nhỏ luôn là nỗi băn khoăn của khá nhiều người sử dụng. Bởi trạm thường sử dụng cho những công trình có phạm vi nhỏ như nhà ở hay biệt thự một tầng ba tầng, thậm chí là những công ty nhỏ.Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có nquá nhiều những loai nên lựa chọn trạm trộn bê tông là nhu cầu bức thiết được đặt ra lúc này.

Lựa chọn trạm trộn bê tông cho công trình cỡ nhỏ

Lựa chọn trạm bê tông có kích thước hợp lý.

Hợp lý luôn là tiêu chí được các nhà thầu cũng như người sử dụng đặt lên hang đầu khi quyết định đưa loại trạm trộn bê tông nào vào sử dụng trong một công trình. Thường thì,những trạm trộn bê tông cỡ lớn được sử dụng trong những dự án xây dựng cỡ lớn,tại nơi có diện tích mặt bằng phù hợp để đặt. Với các công trình cỡ nhỏ cũng như vậy.Khối lượng bê tông cần dùng cho một công trình cũng được hạn chế và định mức theo như bản thiết kế chuẩn. Càng là các công trình cỡ lớn thì định lương bê tông tươi càng nhiều.Và công trình cỡ nhở cũng có một định lương bê tông cần thiết riêng. Thường thì định lượng này thấp. Do bị hạn chế về mặt nhu cầu, nên lựa chọn trạm trộn bê tông cho các công trình cỡ nhỡ thường được gói gọn trong những trạm kích cỡ như sau:

Trạm trộn bê tông đến 30m3/h
Trạm trộn bê tông 45 đến 60m3/h
Trạm trộn bê tông đến 70 đến 120m3/h
Trạm trộn bê tông có kích thước nhỏ thường là những loại có khả năng đổ được khổi lượng bê tông như trên đã nêu trên một giờ đồng hồ.
>>: TRẠM TRỘN BÊ TÔNG TƯƠI YHZS25
>>: Chọn máy trộn bê tông thế nào cho tốt

Địa điểm chọn mua trạm trộn bê tông cỡ nhỏ

Thông thường, điều gặp khó khó khăn đối với các công trình cỡ nhở chính là địa điểm mua trạm trộn. Nếu như các công trình cỡ lớn có thể dựa vào các mối quan hệ sẵn có lâu dài thì những công trình cỡ nhở do mới thành lập công ty hay là những cá nhân đứng ra mua bán thương lượng sẽ bị hạn chế xem đâu là địa điểm uy tín để mua trạm trộn bê tông.
Để khắc phục khó khăn trên, cá nhân hay tập thể có nhu cầu lựa chọn trạm trộn bê tông cho các công trình cỡ nhở không nên quá hạn chế trong việc điều tra các thông tin về nhà sản xuất, thông số kĩ thuật, và uy tín của công ty. Những công ty có số vốn đầu tư của nước ngoài thường sẽ có chất lượng tốt mà giá thành sẽ vừa phải hơn so với việc nhập nguyên chiếc. Các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng hay thành phố Hồ Chí Minh luôn là nơi đặt trụ sở các văn phòng của các loại máy móc và trạm trộn bê tông cho công trình cỡ nhỏ cũng không ngoại lệ.

Như vậy, việc lựa chọn tram trộn bê tông cho các công trình cỡ nhở khá đơn giản nhưng nếu chủ quan, nhất định sẽ dẫn điến việc mua phải hàng giả, hoặc không phù hợp với mục đích sử dụng.
Tham khảo thêm : Bảo quản máy nghiền bi đúng cách

.