Lựa chọn máy phun vẩy bê tông hiệu quả
0422. 168 555 - 0972.452 999

28/11/2016 105

Lựa chọn máy phun vẩy bê tông hiệu quả

Hiện nay ở trên thị trường phần lớn mang nhiều loại máy phun vẩy bê tông có các kích cỡ cũng như mẫu mã khác nhau như là máy ống phun vầy bê tông và xe phun vầy bê tông, phun bê tông khô và máy phun bê tông ướt,… vậy khi tìm và chọn mua máy phun bê tông thì bạn vẫn còn đắn đo không biết nên lựa chọn loại nào.

Lựa chọn máy phun vẩy bê tông hiệu quả

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn mua máy phun bê tông sao cho hợp lý nhất:

Điều đầu tiên là cần phải xác định được mục đích của bạn bằng máy phun bê tông như là lựa chọn máy về để sử dụng cho công trình nào, địa hình ở đấy như thế nào ? Với quy mô công trình như thế nào ? Ví dụ như với địa hình dễ di chuyển thì có thể sử dụng xe phun bê tông , còn đối với trường hợp địa hình khó chuyển động với thể sử dụng ống phun bê tông sao cho phù hợp với địa hình nhất để tạo cho bạn thuận lợi nhất khi sử dụng.

Trước khi mua bắt buộc bạn phải kiểm tra động cơ của máy, một mẫu máy mang không phải hay không điều cốt lõi chính là động cơ của nó đấy chính là “ trái tim “ của máy móc. Nó có thể thể hiện được tuổi thọ cũng như kỹ thuật của máy.

Cần phải kiểm tra điện áp sử dụng của máy: Để mang thể điều chỉnh chiếc điện cho máy giúp hạn chế bị chập điện gay ra thiệt hai không cần thiết như là cháy máy, ảnh hưởng đến hầu hết các thứ ở xung quanh đấy.

Nên phải kiểm tra khả năng phun của máy phun bê tông, máy có thể phun ở mức bao xa ? Máy có thể sử dụng mức phun cao như thế nào ?

Ngoài ra thì bạn cũng có thể sỡ hữu và kiểm tra thân máy để có thể xác định được thời gian cung ứng của máy.

Bạn là một nhà hàng, thậm chí là tư nhân đang kiêm về lĩnh vực xây dựng hay là có nhu cầu mua cho mình 1 loại máy phun bê tông để sử dụng cho công việc làm việc của mình nhưng lại không  biết bắt buộc mua máy phun bê tông nào là phù hợp nhất và cách lựa chọn mua máy phun bê tông phải dựa vào đặc điểm nào ? Các bước kiểm tra đơn giản ở trên có thể sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn và mua được cho minhg một chiếc máy phun bê tông yêu thích với yêu cầu của mình. Các bạn cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi sắm cho mình một chiếc máy phun bê tông để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm : Nên mua máy phun bê tông ở đâu tốt?

.