Làm sao để tránh được các mảnh vỡ khi sử dụng máy mài sàn bê tông?
0422. 168 555 - 0972.452 999

18/05/2016 117

Làm sao để tránh được các mảnh vỡ khi sử dụng máy mài sàn bê tông?

Hỏi: Chào các anh, chị.
Tên em là Phan Thương Vũ, em sinh năm 1988, e hiện đang là công nhân lao động trong các công trình xây dựng. Máy mài sàn bê tông rất dễ sử dụng, nhưng do sơ ý, em luôn bị những mảnh vỡ văng vào mắt. Em hiện đã bị tổn thương võng mạc và do yêu cầu của công việc, em sẽ phải gắn bó vô cùng lâu dài với công việc. Về lâu về dài, em rất muốn hạn chế tình trạng như thế này. Em rất mong các anh chị có thể giúp đỡ em. Em xin chân thành cảm ơn.

tranh-mang-vo-may-mai-san-be-tong

Đáp: Chào em Phan Thương Vũ
Công ty chúng tôi xin vô cùng cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư của công ty. Sự quan tâm của bạn chính là nguồn động lực vô cùng lớn lao để cho chúng tôi tiếp tục có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến nhiều hơn nữa.
Chúng tôi đã đọc câu hỏi và cùng nhau thảo luận vấn đề của bạn và đưa đến những giải pháp như sau:
Thứ nhất, bạn cần phải nắm được, máy mài sàn bê tông là gì và đọc kĩ các hướng dẫn sử dụng máy như thế nào. Sauk hi đọc kĩ các hướng dẫn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng máy một cách an toàn mà không còn lo sợ máy sẽ làm bạn thấy sợ tai nạn lao động.
Thứ hai, khi lao động trên các công trình lớn, bạn cần phải trang bị đầy đủ những dụng cụ an toàn lao động. Chỉ có trang bị đầy đủ những dụng cụ lao động bạn mới có thế được sự bảo hộ tốt nhất. Hiện nay, tỉ lệ những ca phải nhập viện vì tai nạn ngày càng nhiều với số lượng lớn tỉ lệ thuận với sự phức tạp.
Bạn đừng quá chủ quan khi sử dụng máy xoa nền mài sàn bê tông. Bởi lẽ, làm sao để tránh được các mảnh vỡ khi sử dụng máy mài sàn bê tông là câu hỏi dường như 1 bài toán khó. Bạn chỉ có thể mang kính bảo hộ có chất lượng tốt để bảo vệ mắt.Mũ bảo hộ có lót đệm êm để bảo vệ đầu.
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một số máy mài sàn bê tông  công nghiệp được kết nối với máy hút bụi bê tông. Nó sẽ không chỉ giúp cho bạn có thể bảo vệ được các thiết bị máy móc mà còn làm tăng thêm tuổi thọ làm việc của máy. Điều quan trọng nhất chính là bạn là người sử dụng và hoàn toàn có thể tránh được khí bụi bê tông và mảnh vỡ từ quá trình làm việc.
Chúc bạn có thể sớm tìm được biện pháp sử dụng máy mài sàn bê tông cho mình để an toàn hơn.

Tham khảo : Máy mài sàn bê tông cho công trình cỡ nhỏ

.