Kinh nghiệm chọn mua máy công trình cũ
0422. 168 555 - 0972.452 999

22/01/2016 104

Kinh nghiệm chọn mua máy công trình cũ

Máy xây dựng, máy công trình đặc biệt quan trọng trong việc thi công xây dựng các công trình, tuy nhiên không phải lúc nào cũng bắt buộc phải mua các thiết bị xây dựng mới. Tại sao lại như vậy ? Đối với các công trình ngắn hạn hoặc dự án triển khai ngắn ngày chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các loại thiết bị máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Hiển nhiên máy đã qua sử dụng thì chất lượng không đảm bảo được 100% vì vậy mà đối với người có kinh nghiệm hoặc am hiểu sâu về các loại máy này sẽ đánh giá được chất lượng và quyết định có lên mua hay không ? Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó vì vậy mà bài viết này Trung Hưng sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số kinh nghiệm chọn mua máy công trình cũ như sau

Cách lựa chọn các loại máy công trình đã qua sử dụng

Một số loại máy như máy cắt sắt nhiệt độ của động cơ trước lúc khởi động máy rất quan trọng để kể rằng máy sở hữu vận hành phải chăng hay không. nên tới 1 mức nhiệt tiêu chuẩn thì động cơ mới với thể khởi động bình thường được. Đây chính là nguyên nhân khiến 1 số vật dụng gặp khó khăn trong việc khởi động khi thời tiết quá lạnh. Bạn cần chú ý rằng, một số đơn vị trước lúc cho các bạn kiểm tra máy đã khiến cho nóng động cơ trước đấy để máy hoạt động dễ dàng hơn.
Tiếp theo là kiểm tra chất lượng dầu. Sự đồng bộ giữa dầu của động cơ và nhiên liệu. bắt buộc lưu ý trong giả dụ dầu mới mà nhiên liệu lại cũ. có thể đây là sự lắp ghép của nhà cung ứng để làm quý khách nhầm lẫn chứ ko phải là 1 bộ của nó.
Độ trong và màu sắc của nước cho thấy máy mang khả năng hoạt động rẻ hay ko. Nước không được quá trong và phải mang màu tương đối đục, ko mang lẫn mùi dầu hay dầu.

kinh-nghiem-chon-mua-may-xay-dung-cu

Tiếp đến là khởi động máy sau khi đã mở két nước và quan sát khói từ động cơ. Ban đầu khi khởi động thì máy thường xả ra khói đen. Quan sát khói này và đảm bảo rằng nó bắt buộc hết tối đa sau 30s thì mới là máy đạt tiêu chuẩn.
Trong khi mở nắp của két nước bạn bắt buộc kiểm tra áp suất khi mở. ví như ko có lực nào thoạt ra thì bạn hãy yên tâm và tiếp tục kiểm tra tới những bước tiếp theo.
mang 1 lượng hơi thừa mà đa số các động cơ đều tỏa ra. Lượng khá này rò rỉ qua vành piston và thoát xuống cacste. trường hợp là động cơ tiên tiến thì lượng hơi thừa này sẽ được dẫn trở lại vào động cơ. Bạn mở lắp lọc dầu và kiểm tra tương đối thừa bằng phương pháp đặt tay lên miệng lắp. ví như là động cơ hoạt động bình thường thì áp suất từ miệng nắp nhỏ hơn áp suất khi bạn phả khá qua mũi vào bàn tay mình.
Màu khói của động cơ máy xây dựng cũ kể lên một số quan tâm như sau:
Ví như màu đen chỉ xuất hiện một lúc ban đầu thì ấy là hiện tượng bình thường. Nhưng trường hợp màu đen quá nhiều thì chứng tỏ nhiên liệu không được đốt hết. Khói màu xanh cho thấy nhiên liệu bị pha nhớt trước khi khởi động. Màu trắng là các khí bị lẫn, ko cháy được.
Để máy chạy trong khoảng từ 20 – 30 phút, nếu động cơ khô ráo và ko bị chảy dầu sẽ được coi là đảm bảo.
Trên đây là một vài các quan tâm lúc đi sắm máy xây dựng cũ. Quý khách hàng bắt buộc đến các cửa hàng phân phối máy xây dựng uy tín để đảm bảo công tác kiểm tra được dễ dàng và còn được sự trợ giúp của nhận viên kỹ thuật.
Tham khảo : Mua máy công trình cũ ở đâu ?

.