Kinh nghiệm chọn mua máy phun bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

24/08/2016 208

Kinh nghiệm chọn mua máy phun bê tông

Bạn là một công ty, doanh nghiệp thậm chí là tư nhân đang làm về lĩnh vực xây dựng, có nhu cầu mua một chiếc máy phun bê tông để phục vụ quá trình làm việc của mình nhưng không biết nên mua máy phun bê tông nào tốt, cách chọn máy phun bê tông dựa vào những đặc điểm nào?

kinh-nghiem-chon-mua-may-phun-be-tong

Trung Hưng xin chia sẻ một số thông tin kinh nghiệm chọn mua máy phun bê tông cho các bạn.

Hiện này, trên thị trường có rất nhiều loại máy phun bê tông với kích cớ kiểu dáng khác nhau như máy ống phun vẩy bê tông và xe phun vẩy bê tông, phun bê tông khô, phun bê tông ướt,…vậy khi mua bạn rất phân vân không biết chọn loại nào.

Đề xuất : Xe phun vẩy bê tông

  • Nên xác định mục đích của bạn sử dụng máy phun bê tông như mua máy về phục vụ chủ yếu cho công trình nào, địa hình ở đó ra sao? Quy mô công trình thế nào? Nếu địa hình dễ di chuyển có thể dùng xe phun bê tông, còn nếu địa hình khó di chuyển có thể dùng ống phun bê tông.
  • Trước khi mua nên kiểm tra động cơ của máy: một chiếc máy có tốt hay không điều cốt lõi là ở động cơ của nó, là “trái tim” của máy móc. Nó thể hiện được tuổi thọ của máy, kĩ thuật của máy.
  • Nên kiểm tra điện áp sử dụng của máy: để có thể điều chỉnh dòng điện cho máy tránh bị chập điện gây thiệt hai như cháy máy, ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.
  • Nên kiểm tra khả năng phun của máy, máy có thể phun bao xa? Máy có thể phun lên cao như thế nào?
  • Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra thân máy để xác định thời gian sản xuất máy.

Những bước kiểm tra đơn giản phía trên sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy phun bê tông phù hợp với yêu cầu của mình. Tham khảo thêm : Đổ bê tông bằng máy liệu có hiệu quả và chất lượng?

.