Khóa giàn giáo xoay ưu tiên lựa chọn số 1
0422. 168 555 - 0972.452 999

01/08/2016 120

Khóa giàn giáo xoay ưu tiên lựa chọn số 1Trong thi công, không thể thiếu những hệ thống giàn giáo để đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như có thể vận chuyển nguyên vật liệu trên cao một cách dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại khóa ống giàn giáo chính đó là khóa giàn giáo tĩnh và khóa giàn giáo xoay nhưng mọi người vẫn ưu tiên sử dụng khóa giàn giáo xoay vì sao vậy? hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

khoa-gian-giao-xoay

Sản phẩm khóa giàn giáo xoay được cấu tạo bởi 2 cụm có thể quay 360 độ, dùng đơn giản có thể lắp đặt ở mọi vị trí cần kết nối, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng, tăng hiệu suất công việc.

Khóa giàn giáo xoay là một trong những thiết bị quan trọng trong giàn giáo.Khóa giàn giáo xoay có tác dụng giúp các ống sắt, ống thép, cây chống, giằng chéo kết hợp 1 cách chắc chắn lại với nhau.

Khóa giàn giáo xoay được thiết kế linh hoạt giúp hệ thống chống đỡ với mọi thời tiết.

Khóa giàn giáo xoay còn được thiết kế để di chuyển được giàn giáo, tạo sự chủ động trong thi công mà lại luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với kích thước đa dạng, khả năng chịu lực tốt, độ bên cao nên khóa giàn giáo xoay có thể nâng đỡ mọi công trình, nâng cao hiệu suất công việc.

Ngoài tên gọi là khòa giàn giáo xoay nó còn có nhiều tên gọi khác như cụm xoay, khóa xoay, cùm giàn giáo, khóa xoay giàn giáo.

Với khả năng mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi công trình nên khóa giàn giáo xoay đang có một vị thế quan trọng trong ngành xây dựng. Hiện này Trung Hưng đang cung cấp một loại khóa giàn giáo xoay chất lượng hàng đầu thế giới của khóa giàn giáo cùm xoay bạn có thể tham khảo : Tìm hiểu chức năng của từng linh kiện trong giàn giáo

.