Khóa giàn giáo là gì
0422. 168 555 - 0972.452 999

01/08/2016 128

Khóa giàn giáo là gì

Giàn giáo là một khung tạm thời để hỗ trợ con người xùng với các vật liệu xây dựng dùng để sửa chữa, xây dựng nhà cửa, lắp đường dây điện và các công trình có cấu trúc lớn.

Giàn giáo là một hệ thống được hình thành từ ống giáo, khóa giàn giáo và ván.Hiện nay có rất nhiều giàn giáo với công dụng riêng, và khóa giàn giáo là một phần không thể thiếu để hình thành nên giàn giáo.

Khóa giàn giáo được hiểu đơn giản là một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ. khi có khóa giàn giáo thì các ống sẽ được cố định và có thể đặt ván lên trên để công nhân có thể di chuyển hoặc vật chuyển các thiết bị cũng như vật liệu một cách an toàn.

Khóa giàn giáo là giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất cho giàn giáo, một giàn giáo đạt chuẩn nếu tất cả các ống thiết bị trong giàn giáo đều được làm từ thép thoe tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đặc biệt là khóa giàn giáo.

khoa-gian-giao-la-gi

Đề xuất : khóa giàn giáo chữ thập

Trên thị trường hiện nay, khóa giàn giáo chia thành 2 loại chính đó là:

  • Khóa tĩnh: khóa cố định ống thép với một góc 90 độ.
  • Khóa xoay: khó linh hoạt ống thép, cây chống 360 độ giúp đỡ được nhiều tư thế xoay chuyển của giàn giáo với ưu điểm là tạo độ an toàn tuyệt đối khi thi công nên khóa giàn giáo xoay hay được sử dụng hơn.

Khóa giàn giáo có thiết kế đa dạng về kích thước phù hợp với mọi giàn giáo, có khả năng chịu áp lực tốt, độ bền cao nên nó đã góp phần làm tăng hiệu qảu công việc và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường máy xây dựng.

Để xem chi tiết các loại khóa giàn giáo vui lòng Xem tại đây

.