Hướng dẫn cách làm sạch máy uốn sắt
0422. 168 555 - 0972.452 999

27/01/2017 180

Hướng dẫn cách làm sạch máy uốn sắt

Cách làm sạch cho máy uốn sắt luôn bền mới

Máy uốn sắt xây dựng là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên để giúp chúng luôn được bền và mới thì bạn cần biết cách bảo vệ và làm sạch thường xuyên. Dưới đây, xin hướng dẫn bạn cách làm sạch máy cắt sắt dễ và đơn giản nhé.

lam sach may uon sat

Đặt máy cắt sắt ở những vị trí thích hợp

Để tránh máy bị bụi bẩn và lem luốc bạn nên chú ý tới địa điểm đặt máy đầu tiên. Bạn cũng không cần quá duy tâm về vấn đề đặt máy móc ở những nơi nào có phong thủy tốt, chỉ cần không nên đặt máy ở ngoài trời mưa nắng, không đặt gần khu sản sinh ra bụi bẩn, ẩm thấp là tốt nhất. Bởi vì bàn điều khiển máy cắt sắt dính bụi bẩn sẽ khó khăn trong việc ra lệnh cắt và hơn nữa sẽ làm mất mỹ quan của chiếc máy.

Đề nghị sản phẩm : Máy uốn đai GF20

Nên vệ sinh máy khi không sử dụng

Việc vệ sinh máy là việc làm cần thiết cho tất cả mọi người. Bởi thông thường người ta hay dùng những chiếc chổi to để quét hết lớp mạt sắt trên bề mặt máy uốn sắt để tránh bẩn, nhưng cách này không hiệu quả như chúng ta tưởng, bạn chỉ nên phủi sạch sau đó thẩm rẻ ướt lau cho sạch là được.

Sử dụng túi chụp cho máy cắt sắt

Túi chụp cũng là cách hay giúp bảo vệ máy cắt sắt khỏi những bụi bẩn. Bạn có thể lựa chọn những chiếc túi nilon để bọc máy ở bên ngoài hoặc có những chiếc máy chụp chuyên dụng với kích thước khác nhau vừa phải để chụp cho máy khi bạn đã làm xong.

Chọn mua máy cắt sắt ở đâu uy tín?

Mặc dù máy cắt sắt rất phổ biến song để tìm mua được sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lý thì e rằng cũng hơi khó khăn một chút. Nếu bạn muốn mua máy cắt sắt uy tín hãy liên hệ với công ty Trung Hưng – đơn vị chuyên cung cấp các máy xây dựng công trình uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Để được tư vấn về máy cắt sắt cũng như đặt mua được sản phẩm ưng ý, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM-XNK THIẾT BỊ TRUNG HƯNG

Địa chỉ: Số 893 đường Tam Trinh- quận Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 0972452999 – MST: 0106307697

Email: trunghungco@gmail.com

Xem thêm : Ứng dụng máy uốn sắt

.