Giới thiệu chung về các loại máy nghiền
0422. 168 555 - 0972.452 999

22/08/2016 136

Giới thiệu chung về các loại máy nghiền

Ngày nay, trên thị trường xây dựng, những cái tên như máy nghiền bi, máy nghiền đá,..không còn xa lạ với người lao động bởi nó là một phần của việc xây dựng, là thiết bị phổ biến và không thể thiếu cho nhu cầu xây dựng hiện nay.

gioi-thieu-chung-cac-loai-may-nghien

Máy đập nghiền với mục đích cấu tạo là đập nghiền các vật liệu vỡ ra thành nhiều kích thước thỏa mãn yêu cầu.

Và một máy nghiền phải thỏa mãn các yêu cầu sau thì mới đạt chuẩn:

  • Có thể tự động hóa được.
  • Kích thước vật liệu sau khi nghiền phải đồng đều, phải nhỏ hơn ban đầu.
  • Có thể điều chỉnh được độ nghiền để thuận lợi trong việc sản xuất.
  • Có thể thay thế dễ dàng và nhanh chóng các bộ phận nhỏ trong máy.
  • Phải thân thiện với người sử dụng và môi trường như máy phải tạo ít bụi, không có tiếng ồn, an toàn với người sử dụng.

Các loại máy nghiền:

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại máy nghiền theo những phương pháp khác nhau như đập vỡ, tách vỡ, nén vỡ, cắt vỡ. những đều có chung mục đích là giảm kích thước vật liệu ban đầu. trong ngành xây dựng thì thường sử dụng những chiếc máy nghiền bi, máy nghiền .

Máy nghiền bi: là loại máy nghiền mịn dùng phương pháp va đập và chà sát của các viên bi và vật liệu đem nghiền để mang lại hiệu quả rất tốt.

Máy nghiền đá: là loại máy để nghiền nhỏ vật liệu đá, sỏi, thường có nhiều loại trên thị trường nhưng chiếc máy nghiền đá được Trung Hưng đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá thành là máy nghiền đá YIC-100 với công suất 190kw, tốc độ vòng quay lên đến 1400r/min.

Tham khảo thêm : Cách bảo dưỡng máy nghiền đá

.