Đặc tính nổi bật của công nghệ ép rung
0422. 168 555 - 0972.452 999

15/08/2016 109

Đặc tính nổi bật của công nghệ ép rung

Hiện nay, công nghệ sản xuất gạch khôn nung bằng hệ thống dây chuyền máy ép gạch không nung trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong các nhà máy, đơn vị sản xuất gạch.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy ép gạch với công nghệ khác nhau, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu máy ép gạch không nung với công nghệ ép rung.

Một số ưu điểm vượt trội của máy ép gạch không nung công nghệ ép rung:

  • Trọng lượng máy lớn hơn rất nhiều so với các máy khác: có thể thấy việc trọng lượng của máy cao sẽ khẳng định kết cấu, độ dày của thép sản xuất tốt và chắc chắn. chính vì thế khi máy ép gạch có độ rung lớn mà các thiết bị bằng thép đó có thể bảo vệ máy một cách tốt nhất.

dac-tinh-cong-nghe-ep-rung

Đề xuất sản phẩm : Máy sản xuất gạch terrazzo

  • Sử dụng hệ thống bơm và van thủy lực: bơm và van thủy lực có tầm quan trọng trong máy ép gạch không nung, đó là thành phần chính đảm bảo cho hoạt động của máy và tạo ra lực ép lớn để hình thành những viên gạch chắc chắn. Khi sử dụng van chất lượng chúng ta sẽ không phải lo lắng máy ép gạch hỏng hóc về van thủy lực hay bơm.
  • Mức độ tự động hóa của hệ thống thủy lực tăng gấp đôi thông thường: vì bộ phận van sẽ trực tiếp điều chỉnh lưu lượng và áp lực nhằm đảm bảo tốc độ ổn định cho máy khi hoạt động, góp phần tiết kiệm điện năng khi hoạt động.
  • Sử dụng màn hình cảm ứng và hệ thống điện cao cấp: giúp quá trình vận hành và sử dụng máy trở nên dễ dàng, đơn giản.
  • Các bộ quận chính đều được thiết kế theo độ chuẩn quốc tế: đảm bảo chất lượng của máy.

Tham khảo thêm : Một số nguyên nhân không ép được gạch 

.