Đặc điểm và phân loại máy cắt bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

21/08/2016 118

Đặc điểm và phân loại máy cắt bê tông

Như chúng ta đã biết các khối bê tông rất rắn và cứng nên việc cắt bỏ, phá hủy nó là điều rất khó với sức người những hiện này với công nghệ ngành xây dựng phát triển tiến tiến vượt bậc thì những chiếc máy cắt bê tông có thể giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. Nên nó là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay.

âcđêm-va-phan-loai-may-cat-be-tong

Ưu điểm của các loại máy cắt bê tông hiện này:

          Có khả năng cắt được tất cả các khối bê tông với mọi thích thước.

          Với công suất lớn, tốc độ vòng quay nhanh đạt tới 2000 vòng/ phút có thể cắt được những khối bê tông dày như nền nhà, nắp cống,…

          Dễ dàng khởi động và sử dụng.

Đề xuất sản phẩm : Máy cắt đường bê tông KC 16

Trên thị trường xây dụng hiện này máy cắt bê tông được phân loại như sau:

          Máy cắt bê tông cầm tay: là loại máy có kích thước nhỏ gọn, đồng cơ chạt bằng xăng hoặc điện, thích hợp cắt gọt những chi tiết bê tông mỏng và nhỏ trong những không gian nhỏ như nhà ở.

          Máy cắt bê tông xe đẩy:  có thể gọi là máy cắt phẩng, máy cắt đường, dùng để cắt những khối bê tông cỡ lớn, phẳng như đường nhựa. các loại máy cắt bê tông này thường được trang bị những chiếc lưỡi cắt bằng kim cương cùng động cơ xăng công suất lớn cho hiệu quả công việc tối đa nhưng máy này có tính cơ động cao, kích thước lớn nên chỉ thích hợp làm việc ở môi trường ngoài trời, không gian rộng chủ yếu dùng cho các công trình đường xá, óng nước, kênh mương,…

Tùy thuộc vào tính chất của bê tông cũng như môi trường mà ta nên chọn lựa loại máy cắt bê tông nào cho phù hợp để tăng hiệu quả công việc cũng như giảm chi phí xây dựng.

Tham khảo thêm : Khi nào nên sử dụng máy cắt bê tông

.