Cung cấp các loại máy công trình
0422. 168 555 - 0972.452 999

13/08/2015 166

Cung cấp các loại máy công trình

Trung Hưng chuyên nhập khẩu và cung cấp phân phối các loại máy xây dựng, máy công trình giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm của chúng tôi là những thiết bị tất yếu và có nhu cầu sử dụng cao. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu được chúng tôi lựa chọn và sàng lọc kỹ càng .

Với mục tiêu lấy sự bền vững của mỗi công trình, sự phát triển của công ty đi đôi với chất lượng dịch vụ. cùng với đội ngũ nhân viên đào tạo trong nước và ngoài nước giỏi về kỹ thuật, hoàn thiện chuyên môn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

cung-cap-cac-loai-may-cong-trinh

Một vài mẫu sản phẩm bày bán tại Trung Hưng

Để tạo dựng được niềm tin với khách hàng sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn nhập về luôn mang tính cạnh tranh với giá thành rẻ nhất, tuy vậy nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và liên hệ với chúng tôi sẽ có ngay đội ngũ tiếp viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn. Quý khách hàng mua sản phẩm sẽ được hướng dẫn chi tiết để làm sao sử dụng máy được ổn định nhất và đạt hiệu quả tối đa nhất. Bất kể thời gian nào trong ngày chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc chu đâó và tận tình nhất. Chúng tôi miễn phí vận chuyển khi bạn mua hàng kể cả bạn thuộc nội hay ngoại thành Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Hotline:  0972452999

Tìm sản phẩm máy xây dựng công trình của Trung Hưng trên Google : Máy cắt sắt

.