Công nghiệp sắt sử dụng máy xây dựng nào
0422. 168 555 - 0972.452 999

28/07/2016 140

Công nghiệp sắt sử dụng máy xây dựng nào

Ngày xưa, để thực hiện các công việc như cắt, uốn sắt thép rất vất vả, tốn thời gian, công sức nhưng hiện này khi thị trường máy xây dựng cho ngành sắt thép phát triển thì những công việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

may-xay-dung-su-dung-trong-cong-nghiep-sat

Sau đây cũng tìm hiểu một số máy xây dựng không thể thiết trong thi công sắt thép:

1.Máy cắt sắt: là thiết bị quan trọng trong công nghiệp với những ưu điểm điểm như bền, chạy êm, đầy đủ phụ tùng thay thế bảo dưỡng với nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với từng công trình lớn nhỏ trong xây dựng.

Một số loại máy cắt sắt phổ biến hiện này như: máy cắt sắt GQ42, GQ50, GQ60, máy cắt sắt thủy lực, máy cắt sắt cầm tay,….có thể giúp công nhân cắt sắt thành từng đoạn với kích thước theo ý muốn nhanh và chuẩn xác nhất có thể.

2. Máy uốn sắt: việc uốn sắt tưởng chừng rất khó thực hiện những với một số máy uốn sắt như máy uốn sắt GF20, GF32, GQ60, máy uốn vành đai,… thì công việc này trở nên dễ dàng, nhanh gọn.

Ưu điểm của những loại máy uốn này là có thể bẻ thanh sắt theo đường thẳng hoặc uốn cong theo mẫu một cách linh hoạt, có thể thay đổi chức năng có máy nhanh, dễ dàng. Một ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến là máy uốn sắt hiện này có thể kết nối với máy tính để giao điều khiển trở nên thân thiện với người dùng, chỉ cần những click chuột bạn có thể uốn sắt theo yêu cầu sử dụngcủa mình.

3. Máy duỗi cắt sắt tự động: với công nghệ hiện đại với số máy cắt sắt như máy duỗi cắt sắt tự động GT5-12, GT4-14,… có thể căn chỉnh một cách chính xác, các thanh sắt, thép được duỗi ra thẳng tắp cũng như các thanh sắt được cắt ra một cách chuẩn xác nhất theo yêu cầu.

Máy duỗi cắt sắt tổng hợp được cả hai công việc chính đối với sắt đó là duỗi và cắt nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

.