Công dụng máy nghiền hàm
0422. 168 555 - 0972.452 999

02/02/2017 151

Công dụng máy nghiền hàm

Những công dụng chính của máy nghiền hàm

Máy nghiền kẹp hàm là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến tại các công trường xây dựng tại Việt Nam. Những năm trở lại đây máy nghiền hàm đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết khi được ứng dụng vào những công trình xây dựng lớn và gia tăng hiệu quả công việc.

Máy nghiền hàm ra đời như thế nào?

Máy móc xây dựng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta từ những năm đầu thế kỷ 18. Thời đó máy nghiền vẫn chưa xuất hiện và nó được biết đến qua 2 cuộc cách mạng và khoa học thời đó tại Mỹ, ban đầu chỉ là những chiếc máy động cơ là sức hơi nước khiến nâng suất dệt và may gấp 8 lần, còn sau đó là những thiết bị vô tuyến truyền hình ra đời thúc đẩy con người bước vào cuộc cách mạng công nghiệp mới.

Cong dung may nghien ham

Trước năm 2000, máy nghiền hàm chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam nhưng sau đó từ 2009 máy được nhập khẩu nhiều và xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Chúng có công dụng chính trong việc nghiền nát và đập vỡ nguyên liệu thành những mảnh nhỏ.

Xem thêm : Có những loại máy nghiền hàm nào

Công dụng chính của máy nghiền hàm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nghiền hàm điển hình có thể kể tới máy nghiền đá, máy nghiền bi, máy nghiền có đĩa quay và máy nghiền có chức năng hay công dụng như thế nào lại phụ thuộc vào từng loại máy và từng loại nguyên liệu được lựa chọn để nghiền.

Máy nghiền ngoài chức năng chính là nghiễn vỡ và đập nát các loại nguyên liệu thì chúng còn khiến các hạt sau nghiền được đồng đều, điều khiển tự động, quan trọng nhất máy nghiền có thể mang đến cho bạn 1 môi trường được lọc sạch không khí và ít bụi.

Máy nghiền được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng và công trình với giá thành hợp lý và không quá đắt đỏ chúng có thể tiết kiệm sức lao động rất nhiều so với trước kia bằng các phương thức thủ công và truyền thống đặc biệt máy nghiền rất dễ dàng sử dụng.

Tham khảo : Máy nghiền đá trong xây dựng

.