Chức năng chính của máy xoa nền bê tông
0422. 168 555 - 0972.452 999

13/04/2016 98

Chức năng chính của máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông ra đời chưa lâu tại Việt Nam nhưng có rất nhiều tiện ích chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Trong những năm gần đây,kinh tế phát triển cũng như ngành xây dựng cũng có rất nhiều công trình và dự án mọc lên như nấm. Máy xoa nền với những chức năng tối ưu của mình đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về chất lượng, thời gian và tiền bạc của người sử dụng

chức năng máy xoa nền bê tông

Thực trạng sử dụng máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là thiết bị xuất hiện chưa lâu trên thị trường. Trong những năm gần đây, máy xoa nền bê tông được nhập khẩu vào nước ta qua rất nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm có xuất xứ từ EU, Đài Loan hay là Trung Quốc là những sản phẩm được ưa chuộng khá nhiều.
Trước năm 1990, máy xoa nền bê tông là 1 khái niệm còn khá mới đối với thị trường máy xây dựng công trình tại Việt Nam. Đa số, người dân thường dùng sức lao động chân tay. Những ngôi nhà dù lớn hay dù nhỏ, đa số đều dùng đến bay gỗ để xoa nền nhà. Nếu nhà có nền rộng, người lao động trong thời gian này thường sử dụng đến 1 miếng bê tông to tròn như  cái đĩa, bọc vải bên ngoài và cắm cán. Sau đó, người ta sẽ giã xuống nền bê tông để làm phẳng sàn nhà.
Từ những năm 2000 đến nay. Máy xoa nền bê tông bắt đầu xuất hiện rộng rãi ở Việt Nam. Rất nhiều  máy móc được nhập khẩu do thuận lợi từ những hiệp ước thương mại và kinh tế được kí kết. Người lao động đã không còn phải trải nghiệm cảm giác chân tay mỏi rã rời mà máy xoa nền, máy mài sàn bê tông khi chưa xuất hiện phải làm
Càng ngày, máy móc không chỉ được cải tiến về mẫu mã mà năng suất lao động cũng được tăng lên đáng kể.

Một số chức năng chính.

Máy xoa nền bê tông có chức năng chính là để đánh bóng nền bê tông.Trong các công trình xây dựng, nền bê tông có vai trò vô cùng quan trọng. Bất kì 1 quần thể kiến trúc nào dù những bộ phận khác được chăm chút bao nhiêu đi chăng nữa,nếu như nền nhà có những lỗ thủng, không mịn sẽ vô cùng ảnh hưởng tới mỹ quan. Việc này khiến cho người sử dụng vô cùng khó khăn trong việc chấp nhận 1 ngôi nhà có khiếm khuyết lớn như vậy.

 

 

Máy xoa nền bê tông còn có chức năng là đánh bóng sàn bê tông hay sàn xi măng gồ ghề cũng như là tạo độ phẳng cho sàn nhà. Đây là 1 trong những chức năng chính quan trọng nhất của máy xoa nền bê tông. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở diểm đó, máy còn có rất nhiều chức năng nữa đang chờ chúng ta khám phá.

Tham khảo thêm : Những điều cần biết về máy xoa nền bê tông.

 

 

.