Chọn trạm trộn bê tông thế nào cho tốt
0422. 168 555 - 0972.452 999

22/03/2016 79

Chọn trạm trộn bê tông thế nào cho tốt

Hỏi: Em chào các anh chị

Tên em là Nguyễn Lâm Hoàng .Em muốn được tư vấn lựachọn trạm trộn bê tông nào có chất lượng tốt nhất hiện nay. Em đang làm việc tại Hà Tây. Công ty của em có một dự án xấy dựng khu vui chơi giải trí tại Vũng Tàu. Em có nhu  cầu cần chọn  một số trạm trộn bê tông. Em vô cùng mong muốn được các anh,chị tư vấn giúp, để em có thể chọn được trạm trộn bê tông phù hợp với yêu cầu của em mà lại bền.
Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của anh chị!

Chọn trạm trộn bê tông thế nào cho tốt
Lựa chọn trạm trộn bê tông theo nhu cầu sử dụng

Đáp: Xin chào bạn Lâm Hoàng

Chọn trạm trộn bê tông chất lượng tốt là điều băn khoăn  của khá nhiểu chủ cửa hang buôn bán vật tư sản xuất xấy dựng. Bởi lẽ muốn cửa hàng làm ăn buôn bán tốt, việc chọn cho mình những chiếc máy tốt là điều tất yếu.
Người Việt Nam  có quan điểm khi đánh giá một người mà họ chưa từng quen biết như sau.
“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.  Câu nói này có ý muốn nói đồ vật tốt hay con người tốt thì không thể dựa vào hình dáng bên ngoài để đánh giá. Bề ngoài đẹp nhưng bên trong chưa chắc đã tốt đẹp. Chọn một chiếc trạm trộn bê tông , máy trộn bê tông chất lượng tốt cũng có thể dựa trên những tiêu chí đánh giá  và nguyên tắc  như dưới đây.

Trạm có tốc độ vận hành liên tục.

Chọn trạm trộn bê tông chất lượng tốt không chỉ là căn cứ vào các yếu tố  như giá cả của trạm có phải chăng  không, trạm có dễ dàng di  chuyển  từ địa hình này sang địa hình khác hay không mà  trạm trộn bê tông cóvận hành được liên tục, bề bỉ ít xảy ra lỗi hay không trong suốt những tháng năm dùng khá  là quan trọng. Một chiếc trạm trộntốt nếu mà khi đưa vào sản xuất đại trà sẽ không thường xảy ra hiện  trạng lỗi kĩ thuật. Trạm trộn bê tông phô biến, và nhận được sự tin nhiệm của người tiêu dùng trải qua được những thử thách khắc nghiệt của thời gian nhiều chính là chiếc máy trộn bê tông có chất lượng tốt.

Căn cứ vào giá trị tiền tệ.

Người xưa từng có câu nói:” phải giá”  khi đứng trước một sản phẩm nào đó cần lựa chọn chúng cho công việc của mình. Tình huống này cũng vậy. Người ta sẽ không thể nào đề ra một cái giá trên trời với  một sản phẩm kém chất lương. Gía tri của những trạm trộn bê tông cũng vậy.Muốn chọn máy trộn bê tông chất lượng tốt thì cũng nên lưu ý 1 chút đến vấn đề giá trị của máy. Tất nhiên là người tiêu dùng  cũng nên biết trước giá trạm , bởi lẽkhông phải bao giờ cũng đắt thì đẹp.

Tham khảo thêm : Bảo quản trạm trộn bê tông như thế nào cho đúng?

.